Mụn trên mặt – điểm trừ xấu xí của các teen girl

Banner khuyen maiHot

Bước vào giai đoạn dậy thì – là thời điểm các bạn trẻ cần được giao lưu và mở rộng mối quan hệ giao tiếp. Tuy nhiên, tình trạng mụn trên mặt lại khiến các bạn, đặc biệt là chị em phụ nữ mất tự tin và tự thu hẹp các mối quan hệ của mình.

 

mun-tren-mat-1

Giai đoạn dậy thì là thời điểm da dễ mọc mụn nhất

 

Mụn trên mặt xuất hiện khi các tuyến bài tiết chất nhờn nhỏ li ti bị tắc nghẽn, nguyên nhân chủ yếu là do bụi bẩn hoặc sự điều tiết hormone bị rối loạn. Các tuyến bài tiết này sẽ làm cho tình trạng da thêm phức tạp vì lớp bã nhờn ngày một dày hơn, mụn nổi cứng hơn và hỗn hợp bụi bẩn khó loại bỏ hơn. Tình trạng này khiến cho các bạn nữ chỉ muốn giấu nhẹm làn da bị mụn xấu xí để không bị ai nhìn thấy.

 

Bạn Phạm Thúy Hằng, Học viện báo chí và tuyên truyền chia sẻ:

 

Trời ơi, cứ mỗi lần da mọc mụn là nổi tùm lum kín hết cả mặt. Mà phải tới 1 tháng sau mới lấy được nhân. Mụn cứ hết đợt này lại lên đợt khác, mặc dù mình đã vệ sinh da rất kỹ rồi. Thấy nản quá, mình chẳng muốn gặp ai nữa.

 

mun-tren-mat-2

Mụn khiến các bạn nữ không muốn giao tiếp với ai

 

Loại mụn phổ biến nhất mà nhiều người thường gặp là mụn mủ, ít có khả năng nhiễm trùng và biến chứng, nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến làn da. Nếu da không được chăm sóc, có thể gây hiện tượng sạm thâm hoặc sẹo lõm, rỗ rất mất thẩm mỹ.

 

Hoài Trang – Nhân viên văn phòng nói:

 

Trước đây mình cũng bị nhiều mụn, giữ da mãi chẳng khỏi nên tự an ủi là hết tuổi dậy thì sẽ hết mụn. Đúng là vậy thật, nhưng mụn hết rồi thì da lại sạm thâm, và bắt đầu hình thành sẹo rỗ. Bác sỹ bảo đó là do mụn trên mặt trước kia để lại. Chán quá cơ!

 

mun-tren-mat-3

Công nghệ Oxy Led giúp các teen girl thêm tự tin

 

Việc vệ sinh da mặt thường xuyên để phòng tránh mụn trên mặt là rất cần thiết, nhưng không phải là biện pháp tích cực nhất để loại bỏ mụn. Theo các chuyên gia da liễu, để trị mụn mủ  và nuôi dưỡng da không bị những hậu quả mụn thăm hỏi, bạn nên áp dụng điều trị mụn với Oxy Led – vừa làm sạch nhân mụn, vừa kích thích tái tạo da. Công nghệ này sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối ngay từ lần trị liệu đầu tiên, đồng thời giúp các teen girl thêm tự tin, xinh đẹp và năng động.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>