Mụn trứng cá có lây không?

Banner khuyen maiHot

Trước đây em chỉ có ít mụn trứng cá nhưng sau khi chuyển đến ở cùng với 1 chị (chị ấy có rất nhiều mụn) em cũng có mụn nhiều hơn. Vậy mụn trứng cá có lây không và phải làm thế nào để loại bỏ mụn hiệu quả bây giờ thưa bác sĩ? (Ngọc Hà – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi mụn trứng cá có lây không và cách điều trị mụn hiệu quả của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn trứng cá có lây không?

Theo khoa học thì không riêng gì mụn trứng cá mà tất cả các loại mụn khác đều không lây. Việc bạn chuyển đến chỗ ở mới mà có mụn thì do nhiều nguyên nhân khác nhau chứ không phải do lây từ chị cùng phòng. Trong những nguyên nhân gây mụn trứng cá của bạn, rất có thể là do sự thay đổi môi trường, nước, chế độ sinh hoạt, ăn uống…

mun trung ca co lay khong
Mụn trứng cá có lây không?

Làm thế nào để điều trị mụn trứng cá hiệu quả

Oxy led hiện là công nghệ trị mụn trứng cá vượt trội nhất hiện nay có thể giúp bạn loại bỏ mụn trứng cá triệt để, vĩnh viễn chỉ sau liệu trình ngắn nhất. Với sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng đèn Led, tinh chất thảo dược và oxy tươi nguyên chất, Oxy led có khả năng loại bỏ mụn nhanh mà đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo. Sau liệu trình trị mụn phù hợp, các nốt mụn sẽ hoàn toàn biến mất mà da bạn còn trở nên mịn màng, tươi tắn hơn.

Hy vọng với những thông tin trên bạn Ngọc Hà sẽ không còn băn khoăn mụn trứng cá có lây không và phải làm thế nào để loại bỏ mụn hiệu quả. Còn nếu bạn muốn trị mụn bằng công nghệ Oxy led thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *