Tư vấn: Mụn trứng cá cụm to có thể chữa được hay không?

Banner khuyen maiHot

Xin hỏi có thể chữa được mụn trứng cá cụm to trên mặt không? Mụn trứng cá của tôi không mọc thành từng nốt mà mọc thành từng cụm lớn gây khó điều trị. Vì thế, dù ở nhà tôi đã bôi thuốc, đắp mặt nạ thậm chí uống thuốc nội tiết mà vẫn không khỏi. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi cách chữa hiệu quả. Tôi xin cảm ơn! (Hiền Thục – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hiền Thục!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn có thể chữa khỏi mụn trứng cá cụm không? Phú Xuân xin được trả lời như sau:

Tuyến bã nhờn hoạt động quá mạnh tăng tiết ra nhiều nhờn mà không được làm sạch sẽ gây bít tắc hình thành mụn. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà mụn trứng cá xuất hiện là cá thể đơn lẻ hoặc theo cụm lớn. Song xuất hiện theo hình thức nào cũng cần phải áp dụng đúng cách, kiên trì chữa trị mới khỏi được. Nhất là với tình trạng mụn trứng cá cụm lớn càng phải tuân thủ theo đúng phương pháp thì mới hy vọng thổi bay mụn có được làn da đẹp.

mun trung cac cum
Công nghệ Oxy Led giúp trị mụn trứng cá cụm hiệu quả

Bạn Hiền Thục không may bị mụn trứng cá cụm đã áp dụng nhiều biện pháp chữa trị như bôi kem, uống thuốc hay đắp mặt nạ đều không khỏi. Nguyên nhân như đã nói ở trên những cách điều trị này chưa đúng, chưa phù hơp với loại mụn của bạn. Bởi bình thường chữa mụn trứng cá đơn lẻ đã khó, nay chữa mụn trứng cá theo cụm lại càng khó hơn. Với những cách điều trị mụn trứng cá tại nhà có thể chỉ đánh bay 1 phần nhân mụn trong cụm mụn đó, vẫn còn có mụn trứng cá chưa được lấy nhân hết. Do vậy mà dù có kiên trì chữa trị tại nhà vẫn không thể xóa sổ tận gốc mụn nên mụn vẫn tái phát như thường.

cach tri mun trung ca cum
Lấy lại làn da mịn màng với Oxy Led tại Phú Xuân

Song bạn đừng quá lo lắng, dù mụn trứng cá cụm có lớn đến đâu nhưng khi tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân với công nghệ Oxy Led hiện đại sẽ giúp thổi bay mụn trứng cá nhanh chóng. Bởi Oxy led là sự tổng hợp sức mạnh từ ánh sáng sinh học đèn led, oxy tươi, tinh chất thảo dược. Trong đó, ánh sáng đèn Led có khả năng đi sâu vào trong tận gốc mụn đánh bật nhân mụn. Cùng với đó, tinh chất thảo dược sẽ làm lành da giúp da chóng hồi phục. Còn Oxy tươi sẽ nuôi dưỡng da khỏe từ bên trong.

>>>Công nghệ trị mụn trứng cá hiệu quả nhất tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân:

Như vậy, với công nghệ tiên tiến dưới sự điều trị của bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn thổi bay mụn trứng cá cụm nhanh, an toàn, không lo bị sẹo thâm, rỗ sau điều trị. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ Oxy Led này khi tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám trực tiếp hoặc gọi số 094 681 7777 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Nguồn: http://cachtrimuntrungca.org/

Xem thêm:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *