Mụn trứng cá đỏ tấy có thể chữa khỏi vĩnh viễn không?

Banner khuyen maiHot

Tôi bị mụn trứng cá đỏ tấy nhức nhối. Dù đã điều trị tại nhà bằng nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Xin hỏi loại mụn này có thể chữa khỏi hoàn toàn được không? Rất mong nhận được câu trả lời sớm của chuyên gia!

(Thu Hạnh – Quảng Ninh)

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Chào bạn Thu Hạnh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn trứng cá là một trong những bệnh ngoài da phổ biến gặp ở nhiều người. Loại mụn này nếu không được điều trị sớm sẽ gẫn đến đỏ tấy gây đau. Vì vậy, để tránh mụn trứng cá đỏ tấy bạn cần phải áp dụng chế độ chăm sóc da ngay từ ban đầu như: vệ sinh da mặt sạch sẽ, ăn uống, ngủ nghỉ khoa học. Đồng thời, lựa chọn cách điều trị mụn trứng cá phù hợp.

Nhiều bạn, vì mong muốn chữa mụn trứng cá nhanh đã tự ý điều trị mụn tại nhà bằng các biện pháp thiếu an toàn như: nặn mụn bằng tay, dùng hỗn hợp điều trị mụn tự chế…dẫn đến mụn không hết còn gây viêm hình thành sẹo xấu. Do đó, khi có nhu cầu điều trị mụn trứng cá đỏ tấy bạn cần phải cẩn trọng tìm biện pháp tốt nhất giúp mình loại bỏ mụn nhanh mà không làm tổn thương da.

Và hiện nay, Oxy Led chính là phương pháp điều trị mụn trứng cá tốt nhất đang được nhiều người lựa chọn. Bởi công nghệ này là sự kết hợp liên hoàn của nhiều biện pháp trị mụn như: ánh sáng đèn led, oxy jet, tinh chất thảo dược đảm bảo trị mụn trứng cá vĩnh viễn. Trong đó:

Mụn trứng cá đỏ tấy có thể chữa khỏi vĩnh viễn không?
Oxy Led là giải pháp hữu hiệu thổi bay mụn trứng cá

+ Ánh sáng đèn Led

Sẽ tác động vào sâu bên trong lớp biểu bì để lấy tận gốc nhân mụn trứng cá và se khít lỗ chân lông làm đẹp da.

+ Oxy Jet

Chiếu Oxy Jet sẽ thúc đẩy sự phát triển của collagen và elastin và kích thích các ống mao mạch tái sinh để khôi phục lại tổ chức da và khống chế các vi khuẩn trứng cá sinh trưởng, giúp da mau lành.

+ Tinh chất thảo dược

Thẩm thấu tinh chất thảo dược sẽ giúp ngăn ngừa mụn tận gốc, tái tạo làn da mới đẹp mịn màng hơn.

Chính vì tác dụng diệu kỳ của công nghệ Oxy Led này trong việc điều trị mụn trứng cá nên 100% khách hàng đều hài lòng về kết quả đạt được khi tới Phú Xuân làm đẹp. Bạn Thu Hạnh có thể yên tâm đến với chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và điều trị mụn trứng cá đỏ tấy tận gốc mà không phải lo đau hay biến chứng xấu cho da.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *