Nên trị mụn bọc bằng cách nào?

Banner khuyen maiHot

Thấy em buồn rầu vì có nhiều mụn bọc trên mặt, bạn em bảo nên trị mụn bọc bằng công nghệ cao. Vậy đó là công nghệ gì và có an toàn không ạ? (Ngọc Ninh – Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Ninh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tri mun boc

Nên trị mụn bọc bằng công nghệ Elight Carbon

Mụn là nỗi lo không của riêng ai, nhất là khi mụn mọc nhiều, ở mức độ nặng, to và gây ngứa ngáy như mụn bọc, mụn mủ. Cùng với việc xác định đúng tình trạng, mức độ nặng, nhẹ của mụn, việc lựa chọn phương pháp và liệu trình điều trị thích hợp sẽ giúp bạn loại bỏ mụn nhanh chóng, hiệu quả.

Đúng như bạn của bạn đã khuyên, bạn nên điều trị mụn bằng công nghệ cao vì chỉ có cách này mới có khả năng triệt tiêu chân mụn tận gốc và tái tạo da, do đó giúp loại bỏ mụn triệt để, vĩnh viễn mà còn làm đẹp da, cho da sáng mịn hơn.

Để trị mụn bọc 1 cách hiệu quả nhất, bạn Ngọc Ninh nên điều trị bằng công nghệ Elight Carbon. Công nghệ này có sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học Elight với carbon than hoạt tính sẽ giúp bạn trị mụn nhanh chóng và ngăn không cho mụn tái phát. Đó là do chùm ánh sáng Elight khi chiếu vào da sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn và phá vỡ chúng hoàn toàn nhân mụn.

Cùng với việc trị mụn bằng ánh sáng Elight, chuyên gia còn kết hợp chăm sóc da bằng than hoạt tính để dưỡng da từ sâu bên trong, làm se khít lỗ chân lông và tái tạo da.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện cũng đang áp dụng công nghệ Elight Carbon vài điều trị mụn bọc hiệu quả cho tất cả khách hàng. Điểm đặc biệt trong cách trị mụn này tại đây là sau khi kết thúc quy trình điều trị mụn, chuyên gia Phú Xuân còn hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc da mụn hợp lý, đảm bảo bạn sẽ không phải lo mụn tái phát.

Bạn Ngọc Ninh muốn tìm hiểu thêm về phương pháp trị mụn bọc bằng Elight Carbon tại Phú Xuân có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>