Nếu mụn trứng cá to nhất thế giới thì có chữa khỏi được không?

Banner khuyen maiHot

Thưa thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em có mụn trứng cá bọc ở gần mũi rất to. Em cảm giác đây là mụn trứng cá to nhất thế giới ấy. Liệu to như vậy có chữa khỏi được không ạ? Mà nếu chữa liệu có nguy cơ để lại sẹo không? Xin tư vấn cụ thể giúp em. (Thảo Vân – Tuyên Quang)

Xem thêm:

Trả lời:

Thảo Vân thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn là mụn trứng cá to nhất thế giới có chữa được không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Như các bạn đã biết mụn trứng cá bọc bao giờ cũng to hơn mụn thường rất nhiều. Loại này trong có nhân máu và mủ gây đau nhức và cũng khó chữa trị hơn. Đặc biệt, với việc bạn mô tả là mụn mọc ở gần mũi của bạn rất to cảm giác như mụn trứng cá to nhất thế giới thì sẽ cần phải áp dụng đúng cách mới chữa được.

Nếu mụn trứng cá to nhất thế giới thì có chữa khỏi được không?

Mụn trứng cá dù to cỡ nào cũng bị loại bỏ triệt để khi áp dụng công nghệ hiện đại

Với việc nặn mụn tại nhà hay bôi thuốc, đắp mặt nạ tự nhiên sẽ không mang lại kết quả cao mà còn tiềm ẩn mối nguy cơ gây hại da. Rất có thể khi điều trị sẽ gây viêm nhiễm lâu khỏi và để lại sẹo xấu xí sau chữa. Cho nên, bạn nên cẩn trọng với những cách điều trị tại nhà. Lời khuyên từ các chuyên gia là không tự ý áp dụng  bất cứ cách trị mụn nào mình biết. Đó có thể là nguyên nhân hình thành nhiều biến chứng sau này.

Và thay vào đó hãy tới các thẩm mỹ uy tín để được điều trị bằng công nghệ hiện đại. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ trị mụn trứng cá bằng E Light Carbon. Đây là công nghệ trị mụn trứng cá bọc nhanh – an toàn – không gây bất cứ biến chứng nào. Bởi ngoài sử dụng ánh sáng E light để đánh bật nhân mụn, chúng còn sử dụng hợp chất than hoạt tính để tiêu diệt tận gốc mầm mống vi khuẩn gây mụn. Cùng với đó, các tinh chất thảo dược sẽ giúp tái tạo làm lành tổn thương lớn trên da do mụn để lại giúp khôi phục làn da mới đẹp hơn.

ảnh phẫu thuật

Kết quả điều trị mụn tại Phú Xuân bằng công nghệ hiện đại

Với thế hệ E light Carbon này dù mụn trứng cá to nhất thế giới đi chăng nữa vẫn có thể điều trị dứt điểm trong liệu trình ngắn. Do đó, bạn Thảo Vân không phải lo lắng quá nhiều khi mà mụn của mình xuất hiện quá to trên da mặt.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng đang ứng dụng công nghệ trị mụn trứng cá bọc bằng E light Carbon này thành công. Đặc biệt, với đội ngũ chuyên gia giỏi, lành nghề thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế sẽ giúp mang lại làn da đẹp tự nhiên mà không gây bất cứ biến chứng nào.

Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 để biết thêm thông tin chi tiết về cách điều trị mụn trứng cá bọc trên mặt nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

>>>Có thể bạn quan tâm

Từ khóa liên quan:

Mụn trứng cá to nhất thế giới,

Cách trị mụn trứng cá to nhất thế giới,

Phương pháp trị mụn trứng cá to nhất thế giới,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>