Nhiều mụn trứng cá trên mặt phải làm sao cho hết?

Banner khuyen maiHot

Nhiều mụn trứng cá trên mặt phải làm sao cho hết bác sĩ? Em đã mua thuốc trị mụn Bảo Lâm về sử dụng mà không khỏi. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp!

(Hải Phương – Cầu Giấy – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hải Phương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn trứng cá là tình trạng bệnh lý hết sức bình thường, bất cứ ai cũng có thể bị loại mụn này. Nó không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến cho bạn cảm thấy đau khó chịu. Do đó, điều trị dứt điểm tận gốc mụn trứng cá là mong muốn của tất cả mọi người.

Nhiều mụn trứng cá trên mặt phải làm sao cho hết?
Oxy Led giúp trị mụn trứng cá tận gốc

Hiện nay, có rất nhiều cách chữa mụn trứng cá hiệu quả, trong đó thuốc trị mụn Bảo Lâm được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận khi sử dụng loại thuốc Bảo Lâm này vì trên thị trường có nhiều người lợi dụng thương hiệu làm ra những sản phẩm nhái kém chất lượng. Khi bạn không biết và dùng phải những lọ thuốc không tố sẽ dẫn đến mụn không khỏi mà còn bị viêm nhiễm để lại sẹo.

Trường hợp của bạn Hải Phương bị nhiều mụn trứng cá  mà chữa mãi bằng thuốc Bảo Lâm không khỏi có thể bắt nguồn từ những nguyên nhân như đã nói trên. Lúc này, bạn cần dừng áp dụng bôi thuốc và đến thẩm mỹ viện uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp. Và cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất đang được các chuyên gia da liễu khuyên dùng đó là công nghệ Oxy Led.

Công nghệ này với sự kết hợp của ánh sáng đèn Led, oxy tươi và tinh chất đặc trị có khả năng đi sâu vào lớp biểu bì đánh bật 100% nhân mụn, tiêu diệt vi khuẩn, giúp da mịn màng tươi sáng sau một liệu trình điều trị ngắn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách chữa mụn trứng cá này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>