Những cách trị mụn hiệu quả từ thiên nhiên mới nhất năm 2014

Banner khuyen maiHot

Trên 1 diễn đàn làm đẹp, em thấy có bài viết “Những cách trị mụn hiệu quả từ thiên nhiên mới nhất năm 2014”. Trong bài viết đó có nêu cách trị mụn bằng cà mật ong và sữa. Những cách trị mụn hiệu quả từ thiên nhiên mới nhất năm 2014. Vậy các chuyên gia cho em hỏi, trị mụn đầu đen bằng cách đó có thực sự hiệu quả không ạ? (Đức Ngọc – Quảng Nam)

 

nhung cach tri mun hieu qua tu thien nhien moi nhat nam 2014

Trị mụn từ thiên nhiên không thể áp dụng với tất cả các loại mụn, đặc biệt là tình trạng mụn mủ, mụn lâu năm

 

Trả lời:

 

Bạn Đức Ngọc thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi cách trị mụn từ thiên nhiên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Trị mụn bằng mật ong và sữa là 1 trong những cách trị mụn từ thiên nhiên mà nhiều người thường áp dụng để loại bỏ mụn. Tuy nhiên, trị mụn từ thiên nhiên không thể áp dụng với tất cả các loại mụn, đặc biệt là tình trạng mụn mủ, mụn lâu năm.

 

Các sản phẩm từ thiên nhiên chỉ tác động vào bề ngoài của nhân mụn nên không thể triệt tiêu mụn hoàn toàn. Vì vậy không thể có cách trị mụn hiệu quả từ thiên nhiên.

 

Nhiều người vì không hiểu cơ chế trị mụn tận gốc là phải tác động vào sâu bên trong nhân mụn nên cứ nghĩ rằng mật ong kết hợp với sữa hay chanh là các cách trị mụn hiệu quả từ thiên nhiên. Do đó họ đã sử dụng các cách trị mụn hiệu quả từ thiên nhiên này để loại bỏ mụn và sau đó cảm thấy chán nản vì không đạt được kết quả như ý muốn.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tùy vào tình trạng mụn của từng người, các chuyên gia sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp và liệu trình điều trị mụn hợp lý nhất. Tại đây đang áp dụng các công nghệ trị mụn hàng đầu tương ứng với từng loại mụn là:

 

Công nghệ Oxy- Led: là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 công nghệ trị mụn hàng đầu thế giới gồm: tinh chất thảo dược, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led, giúp trị mụn trứng cá hiệu quả.

 

Công nghệ Elight Carbon : Elight Carbon là sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học với Laser carbon (than hoạt tính) có thể loại bỏ mụn bọc 1 cách nhanh nhất và an toàn nhất.

 

Công nghệ Light Skin: Công nghệ Light Skin là sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học đa sắc cùng nhiều tần số khác nhau sẽ giúp bạn không còn lo lắng với những nốt mụn đầu đen khó ưa.

 

Trên đây là các công nghệ trị mụn tuyệt vời đang được các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng để  “đánh bật” mọi loại mụn một cách hiệu quả. Bạn Đức Ngọc nếu còn băn khoăn về những cách trị mụn hiệu quả từ thiên nhiên mới nhất năm 2014 hay về bất cứ vấn đề nào liên quan đến trị mụn, có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được biết thêm chi tiết nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *