Những “thần dược” thiên nhiên bảo vệ da khỏi mụn đầu đen

Banner khuyen maiHot

Liệu trong thiên nhiên có tồn tại những “thần dược” giúp bảo vệ da khỏi mụn đầu đen không? Câu trả lời là có đấy bạn!

Từ xa xưa, các thế hệ người Việt đã truyền tai nhau những “thần dược” thiên nhiên có tác dụng bảo vệ và ngăn ngừa da khỏi mụn đầu đen. Đó đơn giản chỉ là những sản phẩm dễ kiếm xung quanh bạn.

1. Tinh dầu cây trà

Các loại tinh dầu được chiết xuất từ cây trà có khả năng đặc biệt trong việc chống lại vi khuẩn gây mụn. Vì vậy từ lâu nó được coi là sản phẩm hữu ích và có khả năng miễn dịch đối với mụn. Nó còn được chứng minh là có hiệu quả tương đương so với các loại mỹ phẩm chăm sóc da mà lại không gây dị ứng.

mun dau den
Tinh dầu cây trà có hiệu quả tương đương so với các loại mỹ phẩm chăm sóc da

Đối với những người bị mụn đầu đen, hàng ngày chỉ cần bôi tinh dầu cây trà lên vùng da có mụn khoảng 20 phút sau đó làm sạch da sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời.

2. Đất sét cao lanh

Đất sét cao lanh hay còn gọi là đất sét trắng Trung Quốc. Nó được biết đến nhờ công dụng hấp thụ dầu và kháng viêm tuyệt vời. Bên cạnh đó, đất sét cao lanh còn giúp loại bỏ độc tố, bụi bẩn và tạp chất làm tắc nghẽn lỗ chân lông mà vẫn giữ cho da bạn độ mềm mịn tự nhiên nhất.

mun dau den.1
Đất sét cao lanh giúp hấp thụ dầu và kháng viêm

Chính những ưu điểm tuyệt vời trên mà đất sét được coi là “thần dược” cho những ai muốn bảo vệ da khỏi mụn đầu đen.

3. Sulfur

Sulfur là một trong những phương pháp chăm sóc da lâu đời nhất vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Sản phẩm này do có khả năng hút dầu, tẩy tế bào chết trên da nên được nhiều người sử dụng để bảo vệ da khỏi mụn đầu đen.

mun dau den.2
Sulfur là một trong những phương pháp chăm sóc da lâu đời nhất vẫn còn tồn tại đến ngày nay

Tuy nhiên Sulfur lại có điểm hạn chế là mùi của nó không được dễ chịu cho lắm. Nhưng nếu bạn không để ý đến yếu tố này thì có thể sử dụng chúng để làm đẹp da cho mình.

Những “thần dược”trên có thể trị mụn đầu đen vĩnh viễn không?

Vậy là bạn đã biết đến những “thần dược” có công dụng bảo vệ da khỏi mụn đầu đen. Nhưng việc bảo vệ da khỏi mụn đầu đen và trị mụn đầu đen triệt để là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau. Mụn đầu đen khi đã hình thành và phát triển thì phải điều trị bằng công nghệ cao mới có hiệu quả.

mun dau den.3
Chỉ có thể trị mụn đầu đen bằng công nghệ Light Skin

Để trị mụn đầu đen vĩnh viễn, các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân khuyên bạn nên điều trị bằng công nghệ Light Skin. Đây là biện pháp trị mụn hoàn hảo kết hợp 3 trong 1 các công nghệ hàng đầu là Oxy Jet, ánh sáng Led và Mesotherapy sẽ khiến bạn thoát khỏi lo lắng về mụn đầu đen.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>