Oxy led – cách trị mụn trứng cá vượt trội

Banner khuyen maiHot

Lên mạng tìm hiểu về cách trị mụn trứng cá hiệu quả, em thấy nhiều người nhắc đến công nghệ Oxy led. Vậy công nghệ này có ưu điểm gì và sau bao lâu thì có thể loại bỏ sạch mụn? (Huyền Trân – Nam Định)

Trả lời:

Bạn Huyền Trân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi cách trị mụn trứng cá của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

cach tri mun trung ca

Trị mụn trứng cá hiệu quả bằng Oxy led

Oxy led là công nghệ trị mụn trứng cá hoàn hảo được nhiều người nhắc đến và ưa chuộng bởi khả năng trị mụn vượt trội và đảm bảo an toàn. Ngay từ khi biện pháp này ra đời, các chuyên gia Phú Xuân đã ứng dụng thành công để điều trị mụn trứng cá hiệu quả cho tất cả khách hàng.

Oxy Led là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 công nghệ trị mụn hàng đầu trên thế giới gồm tinh chất thảo dược, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng đèn Led có khả năng “đánh bật” mụn nhanh chóng mà còn cho bạn làn da sáng mịn tự nhiên. Chính vì vậy, công nghệ này đã vượt qua sự kiểm định khắt khe của tổ chức FDA, đồng thời đánh dấu bước phát triển mới trong ngành thẩm mỹ nói riêng và việc điều trị mụn nói riêng.

Mụn trứng cá tuy không khó điều trị bằng mụn bọc nhưng việc điều trị kịp thời, đúng phương pháp sẽ rút ngắn thời gian trị liệu và đem lại hiệu quả cao  hơn.

Bên cạnh việc triệt tiêu toàn bộ nhân mụn, Oxy Led với lượng oxy tươi được cung cấp sau quá trình điều trị da còn giúp da được nuôi dưỡng sâu từ bên trong.

Oxy-Led là biện pháp cách trị mụn hiệu quả và nhanh nhất hiện nay vì nó tiết kiệm thời gian so với các phương pháp trị mụn thông thường và còn đảm bảo an toàn, không đau rát, đặc biệt là đảm bảo mụn không tái phát. Tùy tình trạng mụn của từng người mà thời gian điều trị mụn nhanh hay chậm nhưng thông thường là từ 3 đến 5 liệu trình.

Bạn Huyền Trân nếu còn thắc mắc về cách trị mụn trứng cá vượt trội bằng Oxy led có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn trực tiếp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>