Phú Xuân có thể trị mụn bọc ở cánh mũi tận gốc được không?

Banner khuyen maiHot

Em không hiểu lại hay bị mụn bọc ở cánh mũi thế. Phần này em điều trị mãi mà vẫn bị tái phát. Xin hỏi bên mình có thể trị mụn bọc ở cánh mũi tận gốc được không? Giờ tốn tiền em cũng sẽ đầu tư đi chữa, không tự điều trị ở nhà nữa, mất công quá. Em xin chân thành cảm ơn! (Thảo Linh – Thái Nguyên)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Thảo Linh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn, Phú Xuân có thể trị mụn bọc ở cánh mũi tận gốc được không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn bọc có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên da. Có người hay bị ở vùng má, có người bị ở mũi, thậm chí có người bị ở trán hay cằm…Riêng với mụn bọc ở mũi điều trị thường khó hơn vì  tác động lấy nhân mụn khó. Hơn nữa mũi rơi vào vùng chữ T nhiều dầu nên cũng không dễ đánh bật mụn vĩnh viễn nếu như áp dụng các biện pháp tại nhà.

Nguyên nhân, khi điều trị mụn tại nhà bạn không thể lấy triệt để nhân mụn. Cùng với đó, các tinh chất thiên nhiên hay kem bôi chỉ tác động trên bề mặt da để tạm thời làm se vết thương bên ngoài. Còn bản chất gốc nhân mụn vẫn còn chúng chỉ đợi cơ hội bùng phát làm mụn nặng hơn trước. Nếu lúc này bạn càng rối, áp dụng bất cứ cách trị mụn bọc ở cánh mũi nào mà mình biết sẽ không giúp trị mụn tận gốc gây hậu quả sẹo thâm, rỗ xấu xí.

Phú Xuân có thể trị mụn bọc ở cánh mũi tận gốc được không?

Tuyệt đối không trị mụn bọc tại nhà bằng tay vì không mang lại hiệu quả, còn gây sẹo

Cho nên, trước khi điều trị mụn bọc ở cánh mũi hay bất cứ vùng nào trên da, bạn nên tìm hiểu thật kỹ phương pháp thực hiện và kiên trì theo đúng liệu trình. Và để tránh được mọi rủi ro như vừa nêu trên bạn có thể áp dụng cách trị mụn bọc bằng công nghệ E light Carbon. Công nghệ này được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận về sự hiệu quả, an toàn, cấp phép hoạt động trên toàn thế giới. Vì thế, khi áp dụng điều trị mụn bọc bạn có thể yên tâm thổi bay mụn bọc tận gốc mà không gây biến chứng xấu như các biện pháp điều trị tại nhà.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân các bác sĩ chuyên khoa tiếp nhận chuyển giao công nghệ trực tiếp từ chuyên gia Hoa Kỳ giúp đảm bảo trị mụn đúng kỹ thuật quy định, mang lại làn da đẹp sạch mụn chỉ trong liệu trình ngắn.Khi đến với Phú Xuân mọi trường hợp mụn đều có thể chữa trị tận gốc nên bạn Thảo Linh không phải lo lắng quá nhiều nhé! Trường hợp trị mụn bọc ở cánh mũi của bạn Phú Xuân chỉ thực hiện trong vài buổi là sạch mụn, da cũng đẹp hơn.

Bạn có thể gọi tới số 094 681 7777 để được chuyên gia tư vấn kỹ hơn về công nghệ trị mụn bọc bằng E light Carbon này.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>