Phương pháp nào “tống khứ” mụn trứng cá đỏ nhanh chóng

Banner khuyen maiHot

Mụn trứng cá đỏ là một bệnh mãn tính thường gặp ở phụ nữ độ tuổi trên 30, gây ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý và thẩm mỹ của người bệnh. Bằng những phương pháp thông thường, mụn trứng cá đỏ sẽ khó được loại bỏ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm đúng phương pháp “tống khứ” mụn trứng cá đỏ nhanh chóng nhất.

 

mụn trứng cá đỏ

Phương pháp nào “tống khứ” mụn trứng cá đỏ nhanh chóng

 

Mụn trứng cá đỏ là gì?

Mụn trứng cá đỏ là một dạng tổn thương mạch máu ở những người có làn da mỏng. Bệnh thường xảy ra ở những phụ nữ trên 30 tuổi và ít gặp ở nam giới hơn. Tuy nhiên, khi nám giới bị mụn trứng cá đỏ thường bị nặng hơn.

Mụn trứng cá đỏ có tên khoa học là Acne Rosacea, sẽ tiến triển nặng hơn theo thời gian. Do đó, nên không được điều trị kịp thời mụn sẽ từ từ nặng thêm và ăn sâu vào mao mạch.

 

mụn trứng cá đỏ

Triệu chứng của mụn trứng cá đỏ

 

Triệu chứng của mụn trứng cá đỏ

Mụn trứng cá đỏ thường xuất hiện ở hai bên má, mũi, cằm và giữa trán. Dựa vào triệu chứng thường gặp, người bệnh có thể tự chẩn đoán bệnh mà không cần phương pháp chuyên biệt của bác sĩ:

kem chong nang

- Triệu chứng đỏ da: Đây là triệu chứng bắt đầu của bệnh, làn da đỏ từng vùng và kèm theo viêm. Da thường đỏ từ vùng mũi lan sang má và trán.

- Xuất hiện mụn mủ: Mụn trứng cá đỏ thường kèm theo mủ trắng. Một số trường hợp, người bệnh bị mắc kèm theo mụn đầu trắng và đầu đen.

- Mạch máu dãn nở: Người bệnh có thể thấy rõ các mạch máu chằng chịt trên bề mặt da.

- Mũi to đỏ có xuất hiện những cục nhỏ hoặc không.

- Các triệu chứng khác: cảm giác nóng rát ở da, xuất hiện mảng cứng trên da, da phù nề, ngứa…

 

mụn trứng cá đỏ

Cách điều trị mụn trứng cá đỏ

 

Cách điều trị mụn trứng cá đỏ

Bằng những phương pháp thông thường, mụn trứng cá đỏ sẽ khó được loại bỏ. Để điều trị mụn trứng đỏ cần sử dụng các công nghệ cao và theo liệu trình của bác sĩ. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, các bác sĩ kết hợp điều trị mụn trứng cá đỏ bằng các công nghệ hiện đại nhất Carbon, Elight, và Laser Yag. Tùy vào mức độ mụn của người bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định công nghệ và liệu trình thích hợp để loại bỏ mụn tận gốc không tái phát.

 

Bên cạnh việc kết hợp các công nghệ cao, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc uống bổ sung thêm vitamin B2 và thuốc bôi có nhóm Tetracyclin.

 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>