Phương pháp trị mụn bọc nhanh và hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi, em có rất nhiều mụn bọc ở mặt và lưng. Em đã áp dụng nhiều phương pháp trị mụn khác nhau nhưng không có kết quả. Em đang rất hoang mang. Vậy em phải làm sao bây giờ?

(Hồng Nhung – Quảng Ninh)

 

Trả lời:

 

Chào bạn Hồng Nhung!

 

Chúng tôi đã nhận được  câu hỏi gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

Để điều trị mụn bọc triệt để phải tìm ra nguyên nhân gây mụn và điều trị vào cơ chế gây mụn. Phương pháp trị mụn thích hợp phải là phương pháp vừa giúp trị mụn tận gốc, vừa ngăn ngừa mụn tái phát.

 

phuong phap tri mun

Trị mụn công nghệ cao tại Phú Xuân

 

Theo các chuyên gia da liễu, khi bị mụn, bạn không nên tự ý nặn mụn hay trị mụn bằng các bài thuốc dân gian cũng như mua thuốc về uống. Bạn nên đến các cơ sở uy tín để được các bác sĩ thăm khám cẩn thận và tư vấn cách điều trị thích hợp nhất.

 

Bạn Hồng Nhung cũng không nên quá lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể trị mụn triệt để, an toàn, nhanh chóng bằng công nghệ E Light Cabron. Đây là công nghệ trị mụn bọc, mụn mủ hàng đầu được các chuyên gia đánh giá cao.

 

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, E Light Cabron là sự kết hợp hoàn hảo của Laser Carbon và ánh sáng E Light giúp tiêu diệt tận gốc các vi khuẩn gây mụn. Sự tác động sâu vào tận lớp trung bì, hạ bì của da khiến công nghệ E Light Carbon có thể nhẹ nhàng lấy đi các chân mụn và tiêu diệt vi khuẩn gây mụn tận gốc.

 

Trị mụn bằng công nghệ E Light Cabron còn làm giảm dầu, cho da da sáng đẹp mịn màng chỉ trong một liệu trình duy nhất và duy trì kết quả vĩnh viễn mà không hề đau, không để lại sẹo.

 

Như vậy, phương pháp trị mụn thích hợp nhất cho bạn Hồng Nhung là trị mụn bằng công nghệ E Light Cabron. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>