Phương pháp trị mụn với hà thủ ô có hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Em biết sử dụng hà thủ ô là 1 phương pháp trị mụn của phụ nữ phương Đông từ xưa. Cho em hỏi cách này thực hiện như thế nào? Có hiệu quả không ạ? (Phương Dung – Hà Tĩnh)

Trả lời:

Phương Dung thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Từ lâu trong các sách y học cổ truyền đã ghi chép lại phương pháp trị mụn trứng cá với hà thủ ô. Hà thủ ô có công dụng bổ can thận, ích tinh huyết, nhuận tràng, thông tiện, làm đen râu tóc, bảo vệ gan và tăng cường khả năng miễn dịch. Nếu có thể sử dụng hà thủ ô hàng ngày, bạn chỉ cần sắc lấy nước để uống thay nước bình thường. Ngoài ra có thể uống thuốc tán, thuốc viên đều có hiệu quả.

phuong-phap-tri-mun

Hà thủ ô có tác dụng rất tích cực trong điều trị mụn

Tuy nhiên, bạn không nên coi đây là cách trị mụn trứng cá, vì trị mụn chỉ là 1 trong những giá trị tăng thêm khi sử dụng hà thủ ô. Nếu bị mụn tràn lan trên mặt, sử dụng hà thủ ô thường không đạt hiệu quả điều trị sớm như mong muốn. Hơn nữa, bạn cần sử dụng đúng cây hà thủ ô nguyên chất sẽ có tác dụng cao hơn là sử dụng thuốc viên. Hà thủ ô có vị đắng chát rất khó uống.

Trường hợp chăm sóc da mặt bị mụn bằng hà thủ ô không phù hợp với điều kiện sinh hoạt của mình, mời bạn tham khảo công thức trị mụn tiên tiến với ánh sáng đèn led và oxy tinh khiết tại thẩm mỹ viện Phú Xuân – công nghệ Oxy Led.

Điểm ưu việt của công nghệ này là làm sạch hoàn toàn các tác nhân gây mụn từ sâu bên trong da, đồng thời bổ sung oxy tươi, ngăn chặn quá trình lão hóa, nuôi dưỡng da luôn mịn màng tươi trẻ. Cách trị mụn này không xâm lấn da nên không gây bất kỳ thương tổn nào đáng kể, cũng hạn chế tối đa việc hình thành sẹo thâm sau mụn.

THÔNG TIN CHI TIẾT BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>