Rung động trước: Nhạc phim Ranh giới mong manh, ca sĩ Vy Oanh

Banner khuyen maiHot

Rung động trước: Nhạc phim Ranh giới mong manh, ca sĩ Vy Oanh đã chiếm được hâm mộ của hàng triệu độc giả. Có thể nói đây là bài hát được mọi người hâm mộ và tạo cảm xúc nhất từ trước đến nay. Bộ phim Ranh giới mong manh đang được trình chiếu trên TodayTV hiện đang được rất nhiều người yêu thích, và đặc biệt là bài hát “Yêu Bằng Cả Trái Tim” do ca sỹ Vi Oanh thể hiện.

Ngay bây giờ chúng tôi giới thiệu đến các bạn bài hát nhạc phim Ranh giới mong manh, để các bạn cùng nghe và thưởng thức thư giản. Điều này cũng rất tốt cho các bạn mong muốn giảm béo lắm đấy ạ :)

Lời Bài Hát:
“Dẫu biết yêu thương mong manh tưa làn sương mai
Dẫu biết trong cuộc đời này còn nhiều cạm bẫy
Cứ mãi lênh đênh như con thuyền không bến đỗ
Nhưng em luôn vẫn sống vui tươi….. vì em biết

… em luôn có anh yêu em bằng trái tim”

Ca sỹ Vi Oanh:

ca-si_vy_oanh

Vy Oanh tên thật là Nguyễn thị Mỹ Oanh. Sinh ngày 28-09 tại Phan Thiết, là con út trong nhà có 5 anh chị em.

Được các soeur ở nhà dòng phát hiện về khả năng nghệ thuật, từ nhỏ Oanh được dạy đàn, hát , múa, kịch… Nghệ thuật đến với cô như một cái duyên. Trong khi chờ ôn thi đại học, Oanh tình cờ đi ngang qua đường Nguyễn Du, thấy trường Nhạc Viện đang tuyển sinh. Lúc đó chỉ còn 2 tuần là thi, không ôn luyện nhưng Oanh đã thi đậu trong hơn ba ngàn thí sinh đăng ký năm đó, khóa 2003-2007.

Vy Oanh bắt đầu chính thức tham gia nghệ thuật từ năm 2007 đến nay.

Các album đã phát hành:

Album “Nhạc Phim Siêu Mẫu Xỉ Trum” (2008), trong bộ phim cùng tên mà Oanh lần đầu tiên tham gia vai chính, và người ta bắt đầu biết đến Vy Oanh bằng những ca khúc như: “Mưa nhạt nhòa”, “Cô thắm về làng”, “Ấm áp”… (Năm 2008)

Album “Cho em một con đường” (2010), cũng là ca khúc chính trong bộ phim Lối sống sai lầm. Đây là abum mà Vy Oanh kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và đã thành công với những ca khúc như “Cho em một con đường”, “Những điều nhỏ nhoi”, “Hạnh phúc mỉm cười”.. .

Cùng thời điểm đó, Vy Oanh bắt đầu tham gia nhiều vai chính trong những bộ phim truyền hình dài tập như Câu chuyện xưởng may, Thiên đường vắng em, Cuộc chiến hoa hồng phần 2, Câu chuyện cuối mùa thu…..

Album “Có lẽ…. Em rất nhớ anh” (2011) Với album này Vy Oanh bén duyên với lĩnh vực sáng tác mà cô đã được học từ nhỏ và ca khúc chủ đề “Em rất nhớ anh” do Vy Oanh sáng tác lên tục đứng đầu trong bảng xếp hạng âm nhạc Zing Mp3.

Năm 2012, Vy Oanh cũng đã phát hành một vài single mang dấu ấn đặc biệt như “Có thật không anh? ” “Chiếc áo sờn vai’….

Vy Oanh là gương mặt quảng cáo quen thuộc của các thương hiệu trong nước và quốc tế như: Kem đánh răng Colgate, tủ lạnh Samsung, Trà Dr.Thanh, Trà xanh không độ không đường, hạt nêm Knor, sữa Grow Alpha A+ , nước tương Chinsu..,

Ngoài ra, cô cũng làm MC cho các chương trình truyền hình như: Thay Lời Muốn Nói, Những dòng sông hò hẹn, Âm Vang Miền Đông, Cửa sổ âm nhạc…….và các game show truyền hình như Cầu vồng nghệ thuật, It’s Me….

Từ năm 2007 đến nay, Vy Oanh thường xuyên đi lưu diễn ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Mỹ và Canada…

Xem thêm: Tinh dầu nguyên chất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>