Shock với các chiêu chọn thuốc chữa nám da của chị em phụ nữ

Banner khuyen maiHot

Quá lo lắng khi làn da bị nám thăm hỏi khiến nhiều sự sáng suốt trong mua hàng của chị em thuyên giảm đáng kể. Đặc biệt khi trên thị trường la liệt các loại thuốc chữa nám da với những lời quảng cáo như mật ngọt, thật khó để chị em chọn lựa được sản phẩm làm đẹp phù hợp nhất với mình.

 

thuoc-dieu-tri-nam-da-1

Quá lo lắng có thể dẫn đến sai lầm khi trị liệu cho da

 

Tham khảo ý kiến một số chị em bị nám da mặt, nhiều chuyên gia chăm sóc da không khỏi… shock vì tiêu chí lựa chọn hoàn toàn không có cơ sở của các chị em:

Em toàn nhờ ý kiến tư vấn của… người bán hàng, xem loại thuốc nào trị nám nhanh, làm sáng da, ít tác dụng phụ là em lấy về bôi. Vì em cũng dùng nhiều thuốc điều trị nám da rồi mà không thấy đỡ nhiều. Nên thôi, có bệnh thì đành phải thử” – Khánh Trang, Hà Nội ái ngại.

Nguy hiểm hơn, còn có những người lựa chọn thuốc điều trị nám theo tiêu chí… giá cả!?!??! Như Quỳnh là 1 ví dụ điển hình:

Mấy loại thuốc trị nám da thấp hoặc giá trung bình mình dùng thì sợ hại da lắm, nên cứ nhằm sản phẩm nào của ngoại mà giá tốt 1 chút, hy vọng hiệu quả điều trị sẽ ổn hơn

Hoài Trang thì lựa chọn theo hướng dẫn của bạn thân: “Bạn em hay sử dụng mỹ phẩm, nên giới thiệu cho em loại kem nào em cũng thử sử dụng loại kem đó xem có vớt vát được gì cho da thì tốt” Khi được hỏi Trang sử dụng kem như vậy thấy tình trạng da có đỡ không, cô nàng gãi đầu cười trừ “Cũng không đỡ nhiều ạ, chắc làm nám da khó trị nên em đành phải kiên trì. ?!?!?!?

thuoc-dieu-tri-nam-da-2

Đa số chị em chọn thuốc trị nám không có căn cứ

CHỌN GÌ KHI THỊ TRƯỜNG LA LIỆT THUỐC TRỊ NÁM?

Việc các chị em lo lắng và tự tìm kiếm thuốc điều trị nám da mặt đã trở thành việc quá đỗi bình thường và còn được chia sẻ ngày một… rộng rãi. Các bác sỹ cho biết, khi lựa chọn thuốc trị nám, các chị em cần chú ý TRÁNH TUYỆT ĐỐI các thành phần sau:

→ Thuốc chứa Hydroquinone: Sử dụng quá thời gian 4 tháng, thành phần này sẽ gây biến chứng như tình trạng lốm đốm trên da, da không đều màu, ung thư da.

→ Thuốc chứa Acid Arelaique 20%: Hiệu quả trị nám vừa không cao, vừa tiềm ẩn nguy cơ gây bỏng rát da ngay trong tuần đầu sử dụng.

→ Thuốc chứa Tretinoin 0,01%, 0,025%, 0,05%: Không có tác dụng trị nám mà chỉ làm bong lớp thượng bì tạm thời.

thuoc-dieu-tri-nam-da-3

Nên chọn thuốc trị nám theo chỉ dẫn của bác sỹ

THUỐC TRỊ NÁM DA – CÓ ĐÁNG ĐỂ KỲ VỌNG?

Các bác sỹ cho  biết, tất cả các loại thuốc điều trị nám da – nếu có tác dụng – cũng chỉ là tác dụng tạm thời, không thể loại bỏ tận gốc chân nám. Vì vậy, các chị em cần nhận thức được điều này để lựa chọn phương pháp trị liệu khác tối ưu hơn.

Hiện nay, biện pháp tác động được các bác sỹ đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn là công nghệ đặc trị với E Light tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Không chỉ loại bỏ hoàn toàn cả nám mảng và nám sâu, công nghệ E Light còn mang lại cho bạn làn da sáng đẹp mịn màng không tỳ vết mà không cần lệ thuộc bất kỳ sản phẩm đặc trị nào.

thuoc-dieu-tri-nam-da-4

Trị nám da tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Ánh sáng sinh học có khả năng len lỏi sâu bên trong tế bào da, làm bong nhẹ nhàng tế bào bị nám, các tế bào hư tổn, đồng thời kích thích tái tạo da từ sâu bên trong nên tuyệt đối an toàn, đánh bật chân nám tận gốc. Đây là cách trị liệu đang ngày càng chiếm được cảm tình của chị em phụ nữ, nhờ hiệu quả trị nám vượt trội đến bất ngờ.

Đừng để làn da bị tàn phá bởi các loại thuốc điều trị không hợp lý rồi mới ngẩn người tiếc nuối bạn nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *