Sốc: Những pha khoe hồng nhũ hoa lộ liễu của sao Việt

Banner khuyen maiHot

Lợi thế vòng 1 to tròn quyến rũ vì thế ai cũng muốn khoe ra. Đặc biệt, các mỹ nhân sao Việt luôn chọn cho mình những bộ cánh có ngực trễ nải để làm nổi bật vòng 1 đẹp. Nhưng cũng chính bộ cánh sexy này đôi khi đã phản chủ làm lộ nhũ hoa khiến người đẹp phải đỏ mặt trước đám đông.

Xã hội hiện đại làm phong cách xu hướng thời trang thay đổi. Người phụ nữ Việt không còn quan niệm cổ hủ phụ nữ ăn mặc phải “kín cổng, cao tường” nữa mà có thể lựa chọn những bộ cách điệu đà phô đường cong quyến rũ của cơ thể. Bắt nhịp theo xu hướng thời trang quốc tế, các sao Việt cũng đang dần làm mới style cho mình. Nhưng việc lựa chọn những bộ cánh quá sexy đôi khi đã làm cho sao Việt xấu hổ. Chúng ta có thể cùng xem những pha hớ hênh để lộ nhũ hoa này nhé!

Siêu mẫu Hà Anh

Được đánh giá là người đẹp có phong cách ăn mặc thời trang nhất nhì showbiz Việt. Song có những trang phục của Hà Anh đã vô tình lộ nhũ hoa làm xấu hình ảnh của cô. Chúng ta có thể xem lại những bộ cánh phản chủ đó.

Những pha lộ nhũ hoa của sao Việt

Vùng nhũ hoa đã bị lộ

Những pha lộ nhũ hoa của sao Việt

Trang phục đời thường cũng làm lộ nhũ hoa

Người mẫu Dương Yến Ngọc

Dương Yến Ngọc là một trong những chân dài nổi tiếng của showbiz Việt. Cô sở hữu gương mặt đẹp, thân hình bốc lửa. Chính lợi thế này cho phép cô mặc những bộ cánh sexy và cũng vì thế mà không ít lần cô để lộ nhũ hoa trước bàn dân thiên hạ.

>>> Xem thêm: Các loại tinh dầu trị mụn hiệu quả

Những pha lộ nhũ hoa của sao Việt

Dương Yến Ngọc và pha lộ nhũ hoa kinh điển

Những pha lộ nhũ hoa của sao Việt

Một phút hớ hênh dẫn đến lộ nhũ hoa

Mẫu tây Andrea

Cô nàng mẫu tây Andrea nổi tiếng Việt Nam bởi phong cách ăn mặc thoáng và những pha scandal tình ái. Trong một số sự kiện do chọn những bộ trang phục cắt cúp gần nơi nhạy cảm quá nhiều khiến cô bị lộ nhũ hoa một cách tự nhiên.

Những pha lộ nhũ hoa của sao Việt

Chiếc áp cúp ngực sexy đã vô tình khiến mẫu tây lộ nhũ hoa

Những pha lộ nhũ hoa của sao Việt

Áo tắm cũng là nguyên nhân dẫn đến lộ nhũ hoa

Ca sĩ Hương Giang

Nàng ca sĩ chuyển giới Hương Giang cũng có phen ngượng tím mặt vì chiếc váy không nghe lời làm lộ nhũ hoa.

Những pha lộ nhũ hoa của sao Việt

Hát quá sung dẫn đến áo tụt và làm lộ nhũ hoa

Ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh

Trong cuộc thi bước nhảy hoàn vũ Ngân Khánh đã để lộ gần như hoàn toàn nhũ hoa. Điều ngày vừa làm cô xấu hổ cũng khiến khán giả ngại ngùng.

Những pha lộ nhũ hoa của sao Việt

Ngân Khánh với pha lộ nhũ hoa kinh điển

Những pha lộ nhũ hoa của sao Việt

Pha lộ nhũ hoa khiến Ngân Khánh xấu hổ nhất

Nếu như nhũ hoa thon gọn có màu tươi sáng thì việc lộ nhũ hoa còn đỡ xấu hổ. Còn nhũ hoa màu sắc thâm xì sẽ làm cho chúng ta không biết giấu mặt vào đâu. Vì vậy, nếu chị em phụ nữ chẳng may có nhũ hoa không được tươi sắc hãy nhanh chóng đi làm hồng để tự tin khi diện bất cứ trang phục nào, cũng như khi ở gần chàng.

Hiện nay, với công nghệ Laser Biotic Hoa Kỳ – có khả năng đi sâu vào trong tế bào da để tiêu diệt hắc sắc tố gây thâm sạm làm da hồng hào sau 1 lần trị liệu duy nhất. Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng độc quyền công nghệ này vào làm đẹp thành công cho khách hàng. Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 để được tư vấn thêm nhé!

Xem thêm: Trị mụn hiệu quả với tinh dầu bạc hà

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *