“Sốc” với cách trị mụn trứng cá nhanh tại nhà

Banner khuyen maiHot

Có nhiều chị em chọn cách trị mụn trứng cá nhanh nhờ đồng nghiệp mách hay đọc báo, xem ti vi. Tuy nhiên, mụn không những thuyên giảm mà còn mọc lên nhiều hơn. Đó là những sai lầm khi lựa chọn cách điều trị mụn không hợp với tình trạng mụn của mình. Cùng tìm hiểu những sai lầm đó ở bài viết dưới đây nhé!

 

tri-mun-trung-ca-nhanh

Da sạch mụn khiến bạn tự tin tỏa sáng

 

Nặn mụn

 

Nặn mụn là cách trị mụn trứng cá nhanh nhưng không hiệu quả. Khi sử dụng tay nặn mụn, nếu bạn chưa nặn hết nhân cồi mụn, chúng sẽ tiếp tục phát triển và mọc to hơn trước. Đặc biệt, tay bạn có rất nhiều vi khuẩn có hại. Những vi khuẩn này sẽ xâm nhập trực tiếp vào mụn, gây viêm, sưng tấy và để lại sẹo. Vì vậy, hãy tránh xa việc sử dụng tay để nặn mụn.

 

tri-mun-trung-ca-nhanh 1

Nặn mụn là một  thói quen xấu

 

Dùng nước oxy già để tẩy trùng

 

Nhiều chị em cho rằng nước oxy già sẽ giúp mụn seo lại nhanh. Tuy nhiên, oxy già có tính axit rất mạnh, khiến da nhanh khô, mất đi độ ẩm tự nhiên và dễ bị mụn khi thay đổi thời tiết. Theo các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, việc sử dụng oxy già để trị mụn trứng cá có thể gây kích ứng cho da từ nhẹ đến trung bình. Vì vậy, dùng nước oxy già để tẩy trùng là hoàn toàn sai lầm.

 

tri-mun-trung-ca-nhanh 2

Dùng oxy già tẩy mụn là hoàn toàn sai lầm

 

Trên đây là 2 sai lầm về cách trị mụn trứng cá nhanh. Nếu bạn lo lắng không biết mình áp dụng những cách khác ngoài 2 cách trên có sai lầm không thì hãy tham khảo công nghệ trị mụn an toàn Oxy- Led tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đây là công nghệ trị mụn an toàn, nhanh chóng và hiệu quả được Bộ y tế cấp phép và áp dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng. Không những trị mụn tận gốc, không đau rát và để lại sẹo, da bạn còn mịn màng, khỏe sâu từ bên trong, trắng sáng nhờ được cung cấp 100% Oxy tươi.

 

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chân đến với Phú Xuân để được bác sỹ thăm khám về tình trạng mụn của mình, đồng thời tư vấn miễn phí để lựa chọn phương pháp trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *