Spa trị mụn với mặt nạ dưỡng chất có đạt hiệu quả tối ưu không?

Banner khuyen maiHot

Gần nhà em mới có 1 spa trị mụn, nặn mụn và đắp dưỡng chất cho da. Em cũng đi đắp dưỡng chất được 2 lần, thấy da mịn hơn lúc đó và mụn được nặn nên cũng sạch sẽ hơn nhưng sau khoảng 1 tuần thì da lại trở vể trạng thái khô sạm và lại xuất hiện mụn. Em thực sự muốn được trị mụn vĩnh viễn chứ không phải nặn mụn tạm bợ như vậy, mong được các bác sỹ tư vấn giúp em ạ! (Khánh Hòa – Hà Nội)

spa-tri-mun-1
Chỉ đắp mặt nạ không thể loại bỏ mụn hoàn toàn

Trả lời:

Khánh Hòa thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Một số spa trị mụn hiện nay áp dụng cách thức sử dụng dụng cụ y tế nặn mụn, sau đó rửa mặt và đắp mặt nạ dưỡng chất để da nhanh chóng phục hồi và hạn chế hình thành vết thâm. Tuy nhiên, các làm này không phải là giải pháp hoàn hảo cho da, chúng chỉ có tác dụng tạm thời, khi bạn không cung cấp dưỡng chất thường xuyên, da sẽ khô và yếu, tình trạng mụn cứ tiếp tục dai dẳng khó chữa dứt điểm.

Để trị mụn hiệu quả, việc loại bỏ nhân mụn phải được tiến hành tận gốc, triệt để, vì đa phần thao tác nặn mụn bằng dụng cụ y tế không thể lấy hết đi mầm mống gây bệnh nằm sâu bên trong da. Vì vậy, thay vì đến các spa trị mụn thông thường, bạn nên tới các trung tâm thẩm mỹ uy tín để điều trị mụn bằng ánh sáng đèn Led.

Công nghệ trị mụn với Oxy Led tại thẩm mỹ viện Phú Xuân tận dụng nguồn năng lượng ánh sáng có khả năng xuyên thấu cao, giúp len lỏi tận sâu bên trong da để tiêu diệt vi khuẩn gây mụn. Bên cạnh đó, da được cung cấp dưỡng chất để nhanh chóng phục hồi, ức chê sự tổng hợp melanin từ lớp hạ bì và trung bì, ngăn chặn việc hình thành vết thâm triệt để.

Công nghệ Oxy Led còn cung cấp oxy tinh khiết cho da, giúp hạn chế hoạt động của các gốc tự do – là nguyên nhân của hiện tượng lão hóa. Vì vậy, sau 1 liệu trình duy nhất, da bạn sẽ sạch mụn, trắng mịn và luôn trẻ trung tươi tắn.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>