Sử dụng kem trị thâm mụn dài ngày không có kết quả?

Banner khuyen maiHot

Năm trước em bị lên sởi cả trên mặt nên giờ vẫn còn bị những vết thâm ám ảnh. Nhiều người bảo sau khoảng 6 tháng vết thâm sẽ hết, nhưng em không thấy đỡ gì cả nên đã sử dụng kem trị thâm mụn. Em đã dùng hết cả 2 type rồi mà vẫn chẳng thấy da có chuyển biến tích cực gì cả. Có phải em đã bị sẹo thâm vĩnh viễn rồi không ạ?

 

Lê Ngọc Thanh – Hải Dương

 

kem-tri-tham-mun

Sử dụng kem trị thâm mụn đúng cách mới có kết quả

 

Trả lời:

 

Ngọc Thanh thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Các loại kem trị thâm mụn ngày càng xuất hiện phổ biến trên thị trường với nhiều thành phần và nguồn gốc xuất xứ. Để chúng phát huy hiệu quả trị liệu tích cực nhất trên da, bạn phải đảm bảo được tất cả các yếu tố dưới đây:

 

 Kem đảm bảo thành phần dưỡng chất phù hợp: Đa phần các loại kem trị vết thâm đều có thành phần chất lột tẩy khiên da trắng nhanh nhưng không loai bỏ được các tác nhân gây sẹo thâm từ sâu bên trong, nên chỉ sau 2 – 3 tháng sử dụng, kem sẽ làm da yếu đi và lại sạm thâm trở lại.

 

√ Thời gian trị liệu thích hợp: Thời điểm thích hợp nhất để áp dụng kem trị thâm mụn là sau khi tổn thương lành từ 1 – 2 tuần. Nếu bạn để cho vết thâm có điều kiện phát triển sâu, việc trị liệu bằng kem không còn nhiều ý nghĩa.

 

Trường hợp bạn chờ cho vết thâm tự mờ đi trong suốt 6 tháng rồi mới sử dụng kem, phương pháp này chỉ làm tốn thời gian và chi phí của bạn. Vì vậy,thay vì trông chờ tác động của kem trị thâm mụn, bạn nên tham khảo phương pháp trị liệu tác động sâu bằng Peeling tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Công nghệ Peeling là cách trị mụn thâm mụn bằng sự kết hợp hoàn hảo của sánh sáng sinh học và 200 loại thảo dược thiên nhiên quý giá nhất, giúp làm bong nhẹ nhàng những tế bào hư tổn và nuôi dưỡng da sáng đẹp mịn màng. Chỉ sau từ 4 – 6 buổi trị liệu, làn da bạn sẽ sáng hồng lên nhờ được kích thích tái tạo từ sâu bên trong.

 

Bạn có thể liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để biết thêm chi tiết:

 

Thông tin liên hệ:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

>>>  Cách trị thâm mụn hiệu quả với dưa chuột

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>