Tác Phẩm: Nhạc phim Tuổi Thanh Xuân ( Forever Young ) VTV3

Banner khuyen maiHot

Tác Phẩm: Nhạc phim Tuổi Thanh Xuân ( Forever Young ) VTV3: là một trong những bài hát được khán giả yêu thích nhất hiện nay. Forever Young có nội dung xoay quanh những người trẻ với những trải nghiệm chỉ có ở một thời điểm trong đời, những trải nghiệm không quay đầu và không hối tiếc.

Những chàng trai, cô gái trong phim đều còn rất trẻ, trước mắt họ là ngưỡng cửa cuộc sống với vô vàn lựa chọn, đầy ắp đam mê và mơ ước. Họ đã đi qua những tháng năm đầy ý nghĩa ở Seoul (Hàn Quốc), trải nghiệm đủ những vui buồn, đủ thất bại và thành công, đủ những biến cố của tình bạn, tình yêu, và tình người… để rồi trở thành những người dám ước mơ, dám khát vọng.

nhac-phim-tuoi-thanh-xuan-forever-young

Do phim bản quyền nên hiện tại bài hát trong phim tuổi thanh xuân (forever young) đang trong quá trình xử lý, chúng tôi sẽ update lại ngay sau khi có bản thu chất lượng, mong quý khách thông cảm!
Tựa Phim: phim Tuổi Thanh Xuân Forever Young
Đài chiếu: VTV3
Lịch chiếu: 21h20 thứ 4,5 hàng tuần trên vtv3

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>