Tâm sự khi làm hồng nhũ hoa của một Hot Girl

Banner khuyen maiHot

Tâm sự khi làm hồng nhũ hoa của một Hot Girl khi chia sẻ với các chuyên gia TMV Phú Xuân như sau: Thời còn con gái, tôi rất tự tin khi sở hữu đôi gò bồng đào săn chắc, hồng hào. Tuy nhiên, sau khi sinh em bé, nào ngờ hai đầu nhũ hoa thay đổi đến chóng mặt. Tôi buồn bã nhưng cuối cùng cùng tìm ra phương pháp làm nhũ hoa màu hồng hiệu quả. Mong là sẽ giúp ích cho các bạn.

nhu hoa tham sam sau khi cho con bu ảnh 1 Kinh nghiệm làm nhũ hoa màu hồng của một Eva

Nhũ hoa màu hồng trở nên thâm sạm sau khi cho con bú

Do được kế thừa gen di truyền từ mẹ, cho nên tôi sở hữu “cặp tuyết lê” to, đẹp săn chắc. Đặc biệt màu sắc của nhũ hoa luôn tươi tắn, tự nhiên. Tôi rất hãnh diện vì điều ấy. Tôi lập gia đình và có em bé. Và như bao phụ nữ khác, tôi rất hạnh phúc với vai trò mới này. Cứ nghĩ, bầu ngực của tôi sẽ luôn đẹp và hồng hào như vậy. Nào ngờ, nhũ hoa của tôi thay đổi đến chóng mặt khi tôi cho con bú.

Tuy sự thay đổi này không ảnh hưởng gì đến vẻ đẹp hình thể bên ngoài nhưng mỗi lần làm “chuyện ấy” cùng chồng, tôi lại khá lo lắng và không tự tin như trước. Tâm lý tự ti khiến tôi vào cuộc không hứng khởi mà “chuyện chăn gối” của vợ chồng cũng thưa dần. Tôi quyết định áp dụng những phương pháp làm hồng nhũ hoa tự nhiên tại nhà nhưng đều không mang lại hiệu quả.

lam hong nhu hoa tu nhien khong hieu qua ảnh 2 Kinh nghiệm làm nhũ hoa màu hồng của một Eva

Làm hồng nhũ hoa tự nhiên

Cuối cùng tôi quyết định tìm đến thẩm mỹ viện Phú Xuân, các bác sĩ tư vấn rằng, nhũ hoa phụ nữ thường thâm sạm, tối màu do hormone thay đổi trong quá trình mang thai và cho con bú. Chính vì vậy, nhưng phương pháp làm hồng nhũ hoa tự nhiên hoặc dùng kem chỉ tác động vào bề mặt da mà không làm thay đổi sắc tố da. Bác sĩ cũng khuyên tôi nên sử dụng công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng Laser Biotic.

Bác sĩ cũng chia sẻ Laser Biotic được coi là công nghệ thông minh và ưu việt nhất hiện nay. Làm hồng nhũ hoa bằng Laser Biotic sử dụng bước sóng 820-850nm, có khả năng len lỏi vào sâu những tế bào gây đen thâm để loại bỏ chúng ra ngoài. Đồng thời giúp chúng phục hồi và tái tạo nhanh, tạo nên màu hồng tuyệt đối giúp nhũ hoa cực kỳ quyến rũ.

cai thien mau sac nhu hoa bang cong nghe laser biotic ảnh 3 Kinh nghiệm làm nhũ hoa màu hồng của một Eva

Làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser Biotic Hoa Kỳ

Nghe đến đấy, tôi quyết định thực hiện dịch vụ luôn. Và kết quả không ngờ đôi nhũ hoa của tôi hồng hào lên trông thấy chỉ sau một lần điều trị. Chồng tôi cũng nhận thấy sự thay đổi rõ rệt và chuyện “chăn gối” của chúng tôi cũng mặn nồng hơn trước. Nếu bạn đăng băn khoăn “làm thế nào để hồng nhũ hoa”, bạn có thể tham khảo công nghệ Laser Biotic tại thẩm mỹ viện Phú Xuân nhé.

Các bác sĩ tại Phú Xuân luôn nhiệt tình và tận tụy, đảm bảo chỉ sau 1 lần điều trị, bạn sẽ sở hữu đôi gò bồng đào cùng sắc hồng nhũ hoa tươi tắn vĩnh viễn.

Các bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến hotline: 094 681 7777 để được tư vấn cụ thể với trường hợp của mình nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *