Thẩm mỹ cho hỏi xông hơi trị mụn bọc có tác dụng gì?

Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Tôi được biết các công nghệ trị mụn hiện nay đều có bước xông hơi. Tôi vẫn không hiểu xông hơi trị mụn bọc như vậy có tác dụng gì? Mong được giải đáp kỹ  ah! (Thương – Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Thương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn là xông hơi trị mụn bọc có tác dụng gì? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn là một trong những bệnh ngoài da phổ biến mà hầu như ai cũng bị. Nhưng tùy theo cơ địa của mỗi người mà người bị nặng, người bị nhẹ hoặc bị mụn cám hay mụn bọc. Trong đó, mụn bọc là tình trạng khó chữa nhất, vì trong chúng chứa nhân  máu và mủ. Nếu không điều trị cẩn thận sẽ làm cho chúng vỡ ra gây viêm nhiễm hình thành mụn nhiều hơn hoặc để lại di chứng…

Chính vì thế, điều trị mụn bọc cần phải được áp dụng đúng cách theo đúng liệu trình thì mới mang lại kết quả như mong muốn. Và thường chúng ta thấy trong phương pháp trị mụn bọc tại nhà và tại thẩm mỹ đều có một bước là xông hơi. Vậy xông hơi trị mụn bọc có tác dụng gì mà đều được khuyên áp dụng?

Thẩm mỹ cho hỏi xông hơi trị mụn bọc có tác dụng gì?

Điều trị mụn theo đúng quy trình bằng công nghệ hiện đại sẽ cho kết quả cao, an toàn

Theo như các chuyên gia làm đẹp cho biết: xông hơi trị mụn bọc là một bước không thể thiếu được trong việc điều trị mụn. Bởi dưới tác động của nhiệt từ hơi nước bốc lên sẽ làm cho mao mạch hoạt động mạnh hơn. Từ đó, các lỗ chan lông trên mặt da tự đọng giãn nở ra, tế bào già cỗi sẽ bong nhanh hơn, nhân mụn cũng được lấy ra dễ dàng hơn. Đồng thời, nước sẽ giúp rửa sạch những bụi bẩn, độc tố ẩn chứa dưới da ra bên ngoài, kích thích sự thẩm thấu tinh chất đặc trị mụn tốt hơn.

Cho nên, giai đoạn xông hơi trị mụn bọc được các thẩm mỹ chú trọng áp dụng khi điều trị mụn. Tại Phú Xuân, đây cũng là bước quan trọng giúp quá trình trị mụn hiệu quả hơn. Và hiện nay, Phú Xuân đang ứng dụng điều trị mụn bọc bằng công nghệ E light Carbon – giải pháp điều trị mụn tiên tiến của Hoa Kỳ. Chúng không chỉ sử dụng bước sóng ánh sán cao mà còn kết hợp với nhiều quy trình trị mụn hiện đại khác. Do đó, chỉ sau 1 liệu trình ngắn, các chuyên gia sẽ giúp bạn xóa sạch mụn bọc, cho làn da đẹp tự nhiên.

Bạn có thể gọi điện tới số 094 681 7777 để được tư vấn kỹ hợn về từng bước điều trị mụn bọc này. Hoặc trực tiếp tới để bác sĩ thăm khám và điều trị mụn bọc dứt điểm chỉ trong thời gian ngắn.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>