Thẩm mỹ viện Phú Xuân – spa trị mụn uy tín tại Hà Nội

Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia! Em thấy nhiều người đã trị mụn ở bên mình và đều khen Phú Xuân là spa trị mụn uy tín tại Hà Nội. Vậy các chuyên gia cho em hỏi bên mình trị mụn bằng công nghệ nào và có ưu điểm gì ạ?

(Lệ Mai – Phú Thọ)

 

Trả lời:

 

Chào bạn Lệ Mai!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

spa tri mun

Phú Xuân là spa trị mụn uy tín tại Hà Nội

 

Để điều trị mụn hiệu quả cho khách hàng, các chuyên gia Phú Xuân sẽ căn cứ vào tình trạng mụn của từng người để đưa ra phương pháp và liệu trình điều trị thích hợp nhất. Đây chính là điểm ưu việt chỉ có tại Phú Xuân và chính điều đó đã tạo nên 1 spa trị mụn uy tín tại Hà Nội của Phú Xuân ngày nay.

 

Cụ thể, các công nghệ cao đang được áp dụng để trị mụn tại Phú Xuân là:

 

 

- Công nghệ Oxy Led: là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 công nghệ trị mụn hàng đầu trên thế giới gồm tinh chất thảo dược, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led giúp “đánh bật” mụn trứng cá nhanh chóng và còn cho bạn làn da sáng mịn tự nhiên.

 

- Công nghệ Elight Carbon: là sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học với  Laser carbon (than hoạt tính). Chùm ánh sáng này khi chiếu vào da sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn và phá vỡ hoàn toàn nhân mụn, giúp trị mụn bọc tận gốc.

 

- Công nghệ Light Skin: là sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học đa sắc cùng nhiều tần số khác nhau có khả năng triệt tiêu hoàn toàn mụn đầu đen cũng như nguồn sinh sản mụn. Vì vậy Light Skin chính là sự lựa chọn thông minh cho những ai đang có nhu cầu trị mụn.

 

- Công nghệ Carbon: Với mụn cám, các chuyên gia Phú Xuân sẽ giúp bnaj loại bỏ hoàn toàn bằng cách đắp một lớp carbon lên bề mặt da và dùng máy chuyên dụng để triệt tiêu tận gốc mụn.

 

Chính những ưu điểm vượt trội trên của các công nghệ trị mụn tại Phú Xuân đã khiến nơi đây được đánh giá là spa trị mụn uy tín tại Hà Nội. Bạn Lệ Mai nếu có bất kì câu hỏi nào về vấn đề làm đẹp có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>