Theo chân chị Trâm trong hành trình chữa trị mụn

Banner khuyen maiHot

Nhớ lại hành trình chữa trị mụn trước đây của mình, cho đến giờ chị Trâm vẫn không khỏi bàng hoàng xen lẫn những cảm xúc khó tả.

Từ cảm giác hoang mang, tự ti khi da mặt có mụn

Dạo đó là năm cuối Đại học, với khối lượng bài vở và thời gian hoàn thành các tiểu luận dày đặc khiến tôi có lúc cảm thấy “không thở nổi”. Hơn thế, tôi còn làm thêm trong 1 cửa nhà hàng ăn nhanh. Đó chính là lý do tôi không có thời gian rảnh cho chế độ dinh dưỡng cũng như chăm sóc da của mình.

chua tri mun.3

Tôi từng hoang mang, tự ti khi da mặt có mụn

Đầu óc căng thẳng và thân hình gầy sọp, kéo theo đó là những “binh đoàn” mụn bọc đỏ cứ “ùn ùn” kéo đến khiến tôi phát hoảng. Bạn bè nhìn thấy tôi trong bộ dạng như vậy đều lo lắng và khuyên tôi nên dành thời gian chăm sóc bản thân hơn và cân bằng lại chế độ ăn uống, sinh hoạt để chữa trị mụn.

Không còn cách nào khác, tôi đành xin nghỉ công việc làm thêm tại nhà hàng để có thời gian cho bản thân nhiều hơn. Sau 1 thời gian nghỉ làm, ăn uống, học tập hợp lý hơn, mụn của tôi có chiều hướng giảm. Thế nhưng, vì khối lượng bài vở nhiều và cũng không biết vì sao mà những nốt mụn của tôi càng ngày càng to, có khi còn chảy mủ. Đặc biệt, nó cứ giảm ở chỗ này thì vài hôm sau lại mọc ở chỗ khác.

Đến quyết định lựa chọn trung tâm trị mụn uy tín

chua tri mun2

Tôi đã chọn Phú Xuân để trị mụn

Cứ tưởng rằng chỉ cần nghỉ ngơi nhiều hơn, ăn uống, học tập khoa học hơn thì mụn sẽ hết. Thế nhưng, mụn chỉ đỡ được 1 thời gian rồi lại trở về hiện trạng như cũ. Tôi cảm thấy hoang mang chẳng biết làm thế nào.

Tâm sự với cô bạn thân, nó bảo để về hỏi bà chị xem thế nào vì mấy tháng trước thấy bà chị gái và nhóm bạn đã đến chữa trị mụn tại 1 cơ sở nào đó và sau đó thì mụn được loại bỏ hoàn toàn mà da còn trở nên sáng mịn hơn.

Nghe cô bạn nói, tôi chả tin lắm và nghĩ rằng chắc mụn của các chị ấy ít và nhẹ thôi, chứ nhiều và to, lại đỏ như của tôi thì “có trời mà cứu”. Tôi bảo cô bạn nếu có hỏi chị gái mình thì hỏi kĩ vào và với tình trạng mụn nặng như của tôi thì có chữa được không.

chua tri mun.2

Trị mụn hiệu quả tại Phú Xuân

Sau vài ngày không thấy cô bạn có động tĩnh gì thì đùng 1 cái, cô ấy đến và nói với tôi rằng: “Tớ đã gặp 1 chị trong nhóm bạn của chị gái tớ đã từng đi chữa mụn rồi. Chị ấy bảo trước đây da chị ấy cũng toàn mụn bọc đỏ. Chị ấy đã chữa ở nhiều nơi nhưng cứ được 1 thời gian mụn lại quay trở lại. Chỉ từ sau khi điều trị mụn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, da mặt chị ấy đã được như nay: trắng mịn và sạch mụn.

Vậy là tôi và cô bạn lò do lên mạng tìm hiểu thông tin về Phú Xuân va địa chỉ của trung tâm này. Ngay sáng hôm sau, tôi đã quyết định đến Phú Xuân để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn cụ thể.

Và niềm vui bất ngờ vì không còn mụn

Khi đến Phú Xuân, tôi được bác sĩ soi da cẩn thận bằng máy soi da công nghệ cao Visia của Mỹ. Sau khi thăm khám cẩn thận, bác sĩ tư vấn cho tôi biện pháp và liệu trình chữa trị mụn thích hợp.

chua tri mun.4

Niềm vui bất ngờ vì da không còn mụn

Và chỉ sau 5 lần điều trị mụn bằng công nghệ Elight Carbon, da tôi đã không còn dấu vết của mụn mà còn trở nên sáng mịn hơn. Trong quá trình điều trị mụn cho tôi, các bác sĩ rất nhiệt tình, chu đáo với thao tác nhẹ nhàng: vừa tẩy da chết kết hợp với xông hơi để lấy nhân mụn; đồng thời đắp mặt nạ than hoạt tính kết hợp bắn Laser Carbon để loại bỏ triệt để chân mụn và thanh lọc làn da, giúp giảm thâm mụn và se khít lỗ chân lông.

Tính từ thời điểm chữa trị mụn tại Phú Xuân đến nay đã được mấy năm rồi nhưng da tôi vẫn mịn màng và mụn không hề quay trở lại. Thật cảm ơn Phú Xuân nhiều!

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang có chương trình giảm giá cực lớn cho dịch vụ điều trị mụn. Click vào đây để biết thêm chi tiết.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>