Thổi bay mụn cám nhờ “cây nhà lá vườn”

Banner khuyen maiHot

Mụn cám là loại mụn đơn giản và dễ chữa nhất trong tất cả các loại mụn nhưng nếu để lâu ngày có thể trở thành mụn đầu đen. Vậy làm thế nào để thổi bay mụn cám?

Mụn cám là những mụn li ti màu trắng, mọc ở các lỗ chân lông. Mụn cám thường mọc nhiều ở hai bên cánh mũi, dưới cằm và trán. Khi bị mụn cám, bạn có cảm giác da bị sần sùi, lỗ chân lông to hơn. Đừng để da bạn rơi vào tình trạng này với các cách thổi bay mụn cám từ  “cây nhà lá vườn” sau đây nhé!

 Lá trầu

thoi bay mun cam

Thổi bay mụn cám với lá trầu

  Lá trầu có tác dụng diệt khuẩn rất cao nên là sản phẩm lý tưởng giúp bạn thổi bay mụn cám nhanh chóng. Chỉ với vài lá trầu bạn có thể loại bỏ trị mụn cám  với cách làm sau:

 Cách làm: Lá trầu rửa sạch, vò nát và cho vào 1 cốc nước nóng rồi đậy kín nắp. Đợi cho đến khi nước nguội thì dùng nước này rửa mặt, đặc biệt rửa kĩ vùng da có mụn cám.

 Bạn nên rửa mặt với nước lá trầu hàng ngày từ 3 đến 4 lần để loại bỏ dần mụn cám. Bạn cũng có thể dùng nước cốt lá trầu bôi lên vùng da có mụn, để khoảng 15 phút rồi rửa sạch lại da vào mỗi tối trước khi đi ngủ. Áp dụng cách làm này đều đặn trong thời gian dài bạn sẽ thấy hài lòng về 1 làn da mới, sáng, khỏe và mịn màng hơn.

 thoi bay mun cam.2

Dùng nước cốt lá trầu bôi lên vùng da có mụn để làm đẹp

 Lá diếp cá

 Nếu trong nhà bạn không có lá trầu thì bạn có thể dùng lá diếp cá để thổi bay mụn cám trong tích tắc nhé! Cách làm cũng rất đơn giản như sau: Lá diếp cá rửa sạch, xay nhuyễn lấy nước cốt rồi bôi lên vùng da có mụn cám. Để khoảng 30 phút và rửa sạch lại da với nước sạch.

Diếp cá là loại rau mát, rất tốt cho da và sức khỏe. Đặc biệt, loại rau này còn lành và tốt cho mọi loại da nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

thoi bay mun cam.1

Thổi bay mụn cám với lá diếp cá

 Bạn hãy tham khảo các cách thổi bay mụn cám từ lá trầu hay rau diếp cá ở trên và áp dụng theo cách mà bạn thấy phù hợp. Chúc các bạn làm đẹp hiệu quả!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>