Thuốc đặc trị mụn đầu đen từ thiên nhiên

Banner khuyen maiHot

Khi mụn đầu đen xuất hiện, phương pháp trị mụn đầu tiên xuất hiện trong đầu chúng ta là tìm thuốc đặc trị mụn đầu đen để trị tận gốc những cái mụn đầu đen đáng ghét.

Xem thêm bài viết liên quan:

Mụn đầu đen xuất hiện là do bụi bẩn, bã nhờn tích tụ nhiều ở các lỗ chân lông, việc tích tụ lâu trong lỗ chân lông tạo nên phản ứng oxy hóa khử làm cho mụn chuyển thành màu đen và khá cứng, trồi hoặc lặn sâu trên bề mặt da.

thuoc-dac-tri-mun-dau-den

Mụn đầu đen thường xuyên tập trung ở mũi không phải là ngẫu nhiên mà có nguyên nhân rất cụ thể bao gồm:

Mũi thuộc vùng chữ T được tạo lên bởi trán, mũi và cằm. Vùng chữ T là vùng da tiết nhiều bã nhờn, mồ hôi nhất do đó bụi bẩn cũng dễ bám dính và vùng da này gây nhiều mụn đầu đen ở mũi, mụn vùng chữ T

Vùng đầu mũi cánh mũi thường có da tương đối mỏng, lỗ chân lông lớn tạo điều kiện cho bụi bẩn, bã nhờn tích tụ và tạo ra mụn đầu đen ở mũi.

Bên cạnh đó mũi là vùng da ít được chăm chút nhất trên khuôn mặt không giống như má, môi, hay mắt do thể tích nhỏ cũng khiến mụn đầu đen có nguy cơ phát sinh.

Thay vì đi tìm những loại thuốc đặc trị mụn đầu đen bạn có thể sử dụng những phương pháp trị mụn đầu đen hiệu quả dưới đây

Tẩy tế bào chết hàng tuần

thuoc-dac-tri-mun-dau-den

Bạn có thể tẩy da chết và loại bỏ mụn đầu đen bằng những nguyên liệu có sẵn trong nhà. Trong đó không thể nào không kể đến sữa và bột nhục đậu khấu, đặc biết tốt cho làn da nhờn nhiều mụn đầu đen.

Vỗ nhẹ mật ong

Phương pháp này chỉ khác 1 chút so với rửa mặt bằng mật ong khi bạn không làm ướt khuôn mặt của mình trước khi bạn bắt đầu. Mật ong của bạn phải là mật ong chất lượng nếu bạn muốn phương pháp này có hiệu quả nhất.

Sử dụng lòng trắng trứng để loại bỏ chất nhờn

Làm thế nào để kéo được mụn đầu đen ra với mặt nạ lòng trắng trứng: Bắt đầu với một khuôn mặt sạch sẽ, dùng ngón tay hoặc 1 cây cọ để trải đều lòng trắng trứng ra khắp khuôn mặt bạn. Đầu tiên hãy bắt đầu với một lớp mỏng và để cho nó khô trong một thời gian ngắn. Sau đó trải một lớp thứ hai trên lớp trước đó và để cho toàn bộ mặt nạ khô hoàn toàn.

thuoc-dac-tri-mun-dau-den

Ngoài ra bạn có thể sử dụng công nghệ Light Skin giúp loại bỏ tận gốc mụn đầu đen, không tái phát và không để lại sẹo. Để tìm hiểu thêm thông tin về cách trị mụn đầu đen hiệu quả vĩnh viễn này, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sĩ tư vấn miễn phí nhé!

Bài viết liên quan
Mẹo trị mụn đầu đen bằng trứng luộc siêu hiệu quả Cách trị mụn đầu đen hiệu quả nhất cho nữ giới bằng trứng gà Các cách trị mụn bọc và mụn đầu đen từ rau diếp cá Cách trị mụn đầu đen và mụn cám trên mũi bằng mặt nạ thiên nhiên Mẹo trị mụn cám mụn đầu đen tại nhà nhờ vỏ trái cây Kem trị mụn cám đầu đen trên mũi tinh chất mủ trôm là gì? Cách trị mụn cám mụn đầu đen hiệu quả từ nghệ bạn có biết?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *