Tư vấn về các loại thuốc trị mụn tốt nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Gần đây mặt em xuất hiện rất nhiều mụn trứng cá. Em đang định mua thuốc về bôi nhưng không biết thuốc trị mụn nào tốt nhất hiện nay và có nên dùng thuốc để trị mụn trứng cá không? Mong các chuyên gia giải đáp giùm!

(Trang Nhung – Quảng Trị)

 

thuoc tri mun nao tot nhat hien nay

Không có thuốc trị mụn nào tốt nhất

 

Trả lời:

 

Bạn Trang Nhung thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com.

Về câu hỏi thuốc trị mụn tốt nhất hiện nay

của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Trước tiên, chúng tôi xin khẳng định với bạn là không có thuốc trị mụn tốt nhất hiện naythuốc trị mụn tốt cũng không thể trị mụn tận gốc vì thuốc chỉ có thể tác động vào bên ngoài nhân mụn nên mụn vẫn còn và tái phát sau đó. Bên cạnh đó, nhiều người còn cho rằng, thuốc trị mụn thâm da là điều có thể xảy ra.

 

So với thuốc trị mụn tốt nhất hay các phương pháp trị mụn truyền thống trước đây, Oxy – Led được coi là bước tiến mới trong ngành y học nói chung và ngành thẩm mỹ nói riêng.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ Oxy – Led với tác động trực tiếp của ánh sáng Led cùng nhiều tần số khác nhau giúp tiêu diệt tận gốc nhân mụn cũng như nguồn sinh sản mụn. Vì vậy đây được coi là biện pháp nhanh nhất giúp trị mụn trứng cá tận gốc và còn ngăn ngừa mụn tái  phát.

 

Trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy – Led còn đảm bảo an toàn vì ánh sáng đèn Led chỉ tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn mà không tác động vào các vùng da xung quanh nên đảm bảo an toàn, không để lại sẹo cũng như bất kỳ biến chứng nào. Sau liệu trình điều trị mụn bằng công nghệ này tại Phú Xuân, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về kết quả trị mụn triệt để và còn cho bạn làn da trắng sáng tự nhiên.

 

Như vậy, thay vì băn khoăn cách trị mụn nào tốt nhất hiện nay, bạn Trang Nhung nên trị mụn bằng công nghệ Oxy led. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>