Thuốc uống trị mụn bọc hiệu quả của Nhật

Banner khuyen maiHot

Cháu nghe nói có thể dùng thuốc uống trị mụn của Nhật để chữa mụn bọc. Nhưng chị gái cháu lại bảo uống thuốc trị mụn rất nguy hiểm. Vậy làm thế nào để loại bỏ mụn hiệu quả, an toàn nhất thưa bác sĩ? (Thùy Linh – Nam Định)

Trả lời:

Thùy Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

thuoc uong tri mun

Không nên tự ý dùng thuốc uống trị mụn

Trong tất cả các loại mụn, mụn bọc là dạng tổn thương nghiêm trọng nhất trên da. Loại mụn này không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ cũng như tâm lý mà trong nhiều trường hợp còn gây đau nhức hệ thần kinh khi mụn có những tổn thương sâu bên trong bề mặt da.

Khi mụn bọc xuất hiện trên da, bạn nên điều trị sớm và đúng phương pháp vì mụn để lâu sẽ càng nặng hơn và tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho da. Trong các cách trị mụn bọc hiện nay, bạn nên tuyệt đối không nên tự ý dùng thuốc uống trị mụn của Nhật hay bất kì loại thuốc uống nào  vì có thể gây hại cho da và còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nếu thuốc đó không đảm bảo.

Để trị mụn bọc hiệu quả nhất, bạn nên trị mụn bằng công nghệ Elight Carbon.  Với sự tác động kép của chùm ánh sáng sinh học đa sắc và mặt nạ than hoạt tính Carbon, Elight Carbon là biện pháp trị mụn bọc hoàn hảo có thể loại bỏ mụn tận gốc, vĩnh viễn nhờ khả năng triệt tiêu chân mụn hoàn toàn.

Trị mụn bọc bằng công nghệ Elight Carbon còn đảm bảo an toàn do ánh sáng sinh học Elight chỉ tác động lên nhân mụn mà không gây hại cho da, đồng thời Carbon là loại than hoạt tính rất lành nên đảm bảo an toàn cho da và không gây kích ứng.

Vì vậy, thay vì dùng thuốc uống trị mụn, cách điều trị mụn bọc hiệu quả nhất hiện nay là Elight Carbon. Bạn Thùy Linh nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc điều trị mụn có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn cụ thể nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>