Tiết lộ cách trị mụn hiệu quả nhất theo dân gian

Banner khuyen maiHot

Cách trị mụn hiệu quả mà nhiều người thường lựa chọn xưa nay là trị mụn theo dân gian. Điều này là do trị mụn theo các cách này vừa đơn giản, dễ thực hiện lại không tốn kém nhiều.

 

 

Trong dân gian có rất nhiều sản phẩm có thể giúp bạn trị mụn như: Các loại củ quả: chanh, dâu tây, cam, nho, khoai tây; các loại rau: rau cải bó xôi, diếp cá… Sau đây là 1 vài cách trị mụn từ thiên nhiên mà nhiều người hay áp dụng:

 

1. Trị mụn từ lá bạc hà

 

tri mun hieu qua

Trị mụn từ lá bạc hà

 

Bạc hà bên cạnh là loại rau thơm không thể thiếu trong nhiều bữa ăn, nó còn là một loại dược liệu phổ biến có thể chữa được nhiều bệnh. Với lượng chất kháng khuẩn cao chứa trong bạc hà nên nó được coi là kẻ thù của mụn.

 

Để trị mụn hiệu quả từ bạc hà, bạn làm như sau: Rửa sạch  4 – 5 lá bạc hà và nghiền nát chúng rồi đắp lên vùng da có mụn. Để khoảng 10 đến 15 phút rồi rửa sạch da với nước lạnh.

 

2. Trị mụn từ nha đam

 

tri mun hieu qua.1

Trị mụn từ nha đam

 

Nha đam hay còn gọi là lô hội, là loại cây dễ trồng, dễ kiếm và được chị em sử dụng nhiều trong việc làm đẹp da.

 

Cách trị mụn hiệu quả từ nha đam cũng rất đơn giản như sau:

 

Bạn rửa sạch nha đam, lột vỏ để lấy phần trong suốt phía trong (đây còn gọi là gel lô hội). Sau đó cắt phần trong suốt này thành lát mỏng rồi đắp lên da mụn trong vòng 30 phút. Cuối cùng, rửa sạch da bằng nước ấm.

 

tri mun hieu qua.2

Trị mụn từ thiên nhiên không phải là biện pháp tối ưu nhất

 

Thực hiện cách làm trên đều đặn trong vòng 1 tháng, bạn sẽ thấy mụn của mình giảm dần và da còn trở nên sáng mịn hơn.

 

Tuy nhiên, trị mụn bằng lá bạc hà hay nha đam đều không phải là cách trị mụn hiệu quả nhất hiện nay vì nó vừa mất nhiều thời gian lại không trị mụn tận gốc. Để loại bỏ mụn nhanh và triệt để nhất, bạn nên trị mụn bằng công nghệ cao nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>