Chia sẻ bí một số cách trị mụn bọc lâu ngày hiệu quả nhất

Banner khuyen maiHot

Nếu bạn đã áp dụng rất nhiều cách trị mụn bọc lâu ngày mà vẫn chưa hiệu quả thì có thể tham khảo thêm các cách trị mụn dưới đây. Nếu bạn kiên trì, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về kết quả mình đạt được đấy.

 

Trị mụn bọc lâu ngày với mật ong

Mật ong có khả năng chống sưng tấy và diệt vi khuẩn rất hiệu quả. Chính vì vậy, để ngăn ngừa và trị mụn nhiều người đã dùng mật ong bôi trực tiếp lên các nốt mụn, vừa để làm mềm da.

Cách trị mụn bọc lâu ngày

Trị mụn bọc lâu ngày với mật ong

Mặt khác, để trị mụn hiệu quả hơn với mật ong, bạn có thể kết hợp thêm chút sữa tươi theo tỉ lệ đều nhau rồi thoa trực tiếp lên các nốt mụn và rửa sạch lại da sau 30 phút. Cách trị mụn bọc lâu ngày đặc biệt thích hợp cho mọi loại da và còn cho làn da mềm mại trông thấy.

Trị mụn bọc với muối

Trong tự nhiên có những cách trị mụn vô cùng đơn giản nhưng lại cho hiệu quả tuyệt vời ngoài sự mong đợi. Và muối chính là 1 trong những cách trị mụn đó.

Cách trị mụn bọc lâu ngày

Muối chứa natri và clo nên được ví như chất tẩy rửa tự nhiên

Không cần tốn nhiều tiền, cũng không phải kiếm đâu xa, chỉ cần sử dụng nguyên liệu ngay chính trong gian nhà bếp của mình, bạn đã có thể trị mụn bọc hiệu quả. Trong thành phần của muối có chứa natri và clo được ví như chất tẩy rửa tự nhiên nên đây được coi là nguyên liệu đơn giản trong việc sát trùng, làm sạch vết thương và đặc biệt là trị mụn.

Để trị mụn bọc lâu ngày với muối rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng nước muối pha loãng để vệ sinh da hàng ngày (cho mỗi lần rửa mặt) để làm sạch vi khuẩn và các chất cặn bã trên da, cho lỗ chân lông thông thoáng và ngăn chặn sự hình thành của mụn.

Cách trị mụn bọc lâu ngày

Trị mụn bọc với muối

Với cách trị mụn trứng cá bọc lâu ngày từ muối, bạn có thể áp dụng trên mặt hay bất kì vị trí nào mà mụn xuất hiện. Tuy nhiên, loại muối mà bạn nên sử dụng để trị mụn bọc là muối biển vì loại muối này cho hiệu quả cao hơn so với muối ăn đã qua chế biến.

Trong trường hợp nếu bạn đã từng áp dụng cách trị mụn bọc lâu ngày trên mà không thấy hiệu quả thì bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp trị mụn bọc triệt để nhất. Chúc bạn làm đẹp hiệu quả!

Nguồn: http://cachtrimuntrungca.org/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>