Tìm hiểu các biện pháp trị mụn hiệu quả nhất năm 2014

Banner khuyen maiHot

Tôi đã tìm hiểu các biện pháp trị mụn hiệu quả nhất năm 2014 trên mạng và thấy rằng có phương pháp điều trị bằng công nghệ Oxy Led là được nhiều người áp dụng nhất. Song tôi còn phân vân, không biết có đảm bảo an toàn khi điều trị không? Chi phí thế nào? Rất mong tư vấn sớm giúp tôi. (Hải Hà – Phú Thọ)

 

Trả lời:

Bạn Hải Hà thân mến!

Mụn là một trong những tình trạng phổ biến gặp ở nhiều người ở độ tuổi dậy thì, thậm chí kéo dài sang các độ tuổi khác. Việc điều trị mụn không khó song nếu tự nặn mụn hay áp dụng những biện pháp không đúng rất dễ gây tổn thương da để lại sẹo xấu khó chữa hơn. Chính vì thế, việc tìm hiểu các biện pháp trị mụn hiệu quả là điều cần thiết để đảm bảo không có biến chứng xấu nào cho da sau điều trị.

Tìm hiểu các biện pháp trị mụn hiệu quả nhất năm 2014

Hãy để các chuyên gia giúp bạn trị mụn hiệu quả bằng công nghệ cao

Hiện nay, cùng các phương pháp điều trị mụn bằng kem bôi, mặt nạ tự nhiên có công nghệ Oxy Led được đánh giá là liệu pháp hoàn hảo “tiêu diệt” tận gốc mụn, chống tái phát trở lại hiệu quả. Phú Xuân là một trong những địa chỉ tiên phong trong việc áp dụng biện pháp trị mụn này, vào điều trị thành công cho nhiều khách hàng. 100% khách hàng khi đến điều trị mụn tại Phú Xuân đều hài lòng về chất lượng dịch vụ mang lại.

Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ trị mụn hoàn hảo này tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Khi đến, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng về tình trạng mụn của bạn và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất. Sau đó, tiến hành điều trị theo quy trình  chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối không đau, không để lại sẹo và cho làn da đẹp tự nhiên.

 

Chi phí điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy Led tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân khoảng 0,8-1,5 triệu đồng/lần. Đây là mức chi phí cạnh tranh so với các thẩm mỹ khác tại Hà Nội.

Như vậy, với những thông tin này, hy vọng đã giúp bạn nắm được những thông tin mà khi tìm hiểu các biện pháp trị mụn hiệu quả nhất năm 2014 chưa cung cấp. Chúng tôi tin rằng, khi đến điều trị bằng công nghệ này, dưới sự thực hiện của bác sĩ da liễu giỏi sẽ giúp bạn vĩnh biệt hoàn toàn mụn trứng cá, có làn da đẹp mịn màng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi tới số hotline 094 681 7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>