Tìm hiểu những cách trị mụn hiệu quả nhất tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Nhằm giúp khách hàng điều trị mụn triệt để, các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã nghiên cứu và áp dụng những cách trị mụn hiệu quả nhất tùy theo từng loại mụn cụ thể của khách hàng. Vậy những cách trị mụn đó là gì?

Mụn là nỗi lo không của riêng ai. Cả nam và nữ đều có thể bị mụn. Dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng mụn là yếu tố gây tâm lý tự tin khiến công việc và cuộc sống của bạn bị cản trở.

nhung cach tri mun hieu qua nhat
Mụn là nỗi lo không của riêng ai

Thấu hiểu nỗi lo về mụn của mọi người, Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng những cách trị mụn hiệu quả nhất cho khách hàng bằng các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Tại đây, tùy vào tình trạng mụn của từng người, các chuyên gia sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp và liệu trình điều trị mụn hợp lý nhất. Đây cũng chính là điểm ưu việt trong cách trị mụn của Phú Xuân mà không nơi nào có được.

nhung cach tri mun hieu qua nhat.1
Trị mụn bằng công nghệ cao cho hiệu quả tối ưu

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng các công nghệ trị mụn hàng đầu tương ứng với từng loại mụn là:

Công nghệ Oxy- Led

Công nghệ Elight Carbon

Công nghệ Light Skin

Công nghệ Carbon

 

 Ưu điểmlà sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 công nghệ trị mụn hàng đầu thế giới gồm: tinh chất thảo dược, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led, giúp trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất và cho bạn làn da sáng mịn.

Elight Carbon là sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học với Laser carbon (than hoạt tính) có thể loại bỏ mụn bọc 1 cách nhanh nhất và an toàn nhất.

Công nghệ Light Skin là sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học đa sắc cùng nhiều tần số khác nhau giúp bạn không còn lo lắng với những nốt mụn đầu đen khó ưa.Carbon hoạt tính khi thẩm thấu sâu vào tận chân gốc mụn cám sẽ tiêu diệt vi khuẩn gây viêm, chữa  khỏi mụn hoàn toàn, đồng thời ngăn ngừa mụn tái phát.

nhung cach tri mun hieu qua nhat.2
Phú Xuân giúp bạn trị mụn hiệu quả

Những cách trị mụn hiệu quả nhất tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân như trên đã đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng khi đến đây trị mụn. Chính vì vậy, từ lâu Phú Xuân đã trở thành địa chỉ tin cậy về làm đẹp nói chung và trị mụn nói riêng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *