Phương pháp trị mụn với công nghệ Oxy Led

Banner khuyen maiHot

Tôi được biết Oxy Led là một trong những phương pháp trị mụn được thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng. Các bác sỹ có thể chia sẻ giúp tôi phương pháp này trị mụn có an toàn và triệt để không? Vì tôi thuộc loại da dầu nên mọc mụn rất thường xuyên, phương pháp này có hạn chế mụn phát triển trở lại không ạ? (Mỹ Duyên – Quảng Ninh)

phuong-phap-tri-mun-1
Oxy Led trị mụn và hạn chế dầu nhờn trên da

Trả lời:

Mỹ Duyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay thẩm mỹ viện Phú Xuân đang sở hữu những phương pháp trị mụn tiên tiến nhất, trong đó phải kể đến công nghệ trị mụn Oxy Led. Có thể nói đây là khắc tinh của các loại mụn trứng cá và mụn mủ cứng đầu, khiến chúng lặn mất tăm chỉ trong 1 liệu trình duy nhất.

Công nghệ Oxy Led là sự kết hợp tuyệt vời của 3 yếu tố: Ánh sáng đèn Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất thảo dược với những tác động bổ trợ chặt chẽ:

√ Ánh sáng đèn Led: Là chùm ánh sáng sinh học đa sắc, có khả năng tác động diện rộng lên da, len lỏi sâu bên trong tầng hạ bì và trung bì, loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây mụn. Đồng thời làm se mịn lỗ chân lông và giảm tiết dầu nhờn, hạn chế mụn phát triển trở lại.

√ Oxy Jet: Chứa 100% hàm lượng oxy tươi  nguyên chất được cung cấp vào da, đặc biệt hoạt động tích cực ở lớp thượng bì và lớp trung bì, ngăn cản hoạt động của các gốc tự do gây lão hóa da.

√ Tinh chất thảo dược: Được cung cấp để nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, giúp da nhanh chóng phục hồi sau tổn thương do mụn. Sau khi trị liệu, da sẽ sáng đẹp mịn màng hơn mà không cần bất kỳ phương pháp trị mụn hay dưỡng da bổ trợ nào.

Với sự tổng hợp 3 yếu tố trên, vừa trị mụn không xâm lấn, vừa cung cấp tinh chất nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, nên công nghệ Oxy Led an toàn tuyệt đối với mọi loại da, không gây kích ứng hay tác dụng phụ đồng thời hạn chế tối đa nguy cơ mụn phát triển trở lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>