Tóp 3 cách trị mụn cám nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Mụn cám ư? Bạn đừng lo, hãy áp dụng những cách trị mụn cám nhanh nhất dưới đây, bạn sẽ hoàn toàn không còn ám ảnh về chúng nữa.

Mặt nạ đu đủ

cach-tri-mun-cam-nhanh-nhat

Tóp 3 cách trị mụn cám nhanh nhất

Đu đủ có thể ngăn mụn xuất hiện vì trong quả đu đủ có chứa khá nhiều vitamin A và một loại vitamin chống oxy hóa, làm ức chế quá trình hình thành mụn cám một cách đáng kể.

Mặt nạ violet

cach-tri-mun-cam-nhanh-nhat1

Mặt nạ violet giúp trị mụn cám nhanh nhất

Cho 30g hoa violet vào nồi chứa 1 lít nước tinh khiết, đun trong 10 phút. Lấy 1/2 số nước đã đun để uống, 1/2 còn lại đun nhỏ lửa cho đến khi chỉ còn lại 80 ml. Với phần nước để uống, bạn dùng 3 lần 1 ngày, và 80 ml nước còn lại thì dùng để thoa lên mặt, tập trung vào vùng da bị mụn, để khoảng 15 phút rồi rửa sạch mặt.

Dầu cây oải hương

cach-tri-mun-cam-nhanh-nhat2

Tinh dầu hoa oải hương luôn được chị em yêu thích

Tinh dầu của loại cây này có khả năng trị mụn cám khá hiệu quả, chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với kết quả mà nó mang lại.

Với những cách trị mụn cám nhanh nhất bằng mặt nạ tự nhiên ở trên có thể giúp khắc phục tình trạng mụn cám. Tuy nhiên, với những trường hợp mụn cám dày đặc và lâu năm thì bạn cần phải nhờ tới các công nghệ điều trị thẩm mỹ để có thể loại bỏ được triệt để mụn. Hiện nay, công nghệ trị mụn cám được các chuyên gia đánh giá cao chính là công nghệ trị mụn bằng Oxy-Led. Đây là công nghệ trị mụn tiên tiến trên thế giới đã được FDA kiểm định về chất lượng và được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *