Trào lưu trị mụn bằng rượu thuốc

Banner khuyen maiHot

Gần đây không biết có phải vì áp lực học hành không mà mặt cháu mọc khá nhiều mụn. Mấy người bạn cùng lớp bảo có thể trị mụn bằng rượu thuốc nhưng cháu đang băn khoăn không biết nên làm thế nào. Xin bác sĩ cho cháu lời khuyên ạ! (Ngọc Oanh – Hải Phòng)

Trả lời:

Ngọc Oanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tri mun bang ruou thuoc

Cẩn thận khi trị mụn bằng rượu thuốc

Có nhiều nguyên nhân khiến mụn xuất hiện trên da, trong đó có nguyên nhân do căng thẳng trong công việc hay áp lực học hành. Đó là bởi việc căng thẳng quá mức sẽ góp phần tăng tiết bã nhờn và hậu quả là mụn xuất hiện.

Để loại bỏ các nốt mụn xấu xí, nhiều bạn gái đã truyền tai nhau cách trị mụn bằng rượu thuốc. Đối với 1 số trường hợp, những ngày đầu khi sử dụng rượu thuốc thường gặp phải triệu trứng rát, bong tróc do phản ứng với thuốc nhưng sau đó sẽ đỡ dần và sau vài lần thoa, da sẽ mịn và mụn cũng biến mất.

Tuy nhiên, trị mụn bằng rượu thuốc trong nhiều trường hợp có thể gây hại cho da nếu sử dụng không đúng cách hay da bạn là da nhạy cảm. Đó là bởi trong rượu chứa cồn có thể làm da bị tổn thương, bong tróc da, mà nặng thì có thể gây biến chứng như bỏng.

Vì vậy, thay vì trị mụn với rượu thuốc, bạn nên trị mụn theo hướng dẫn của chuyên gia để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Hiện nay, việc trị mụn bằng công nghệ cao theo đánh giá của giới chuyên môn và đông đảo khách hàng là cách trị mụn hoàn hảo nhất vì vừa cho hiệu quả cao mà lại đảm bảo an toàn.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tùy theo tình trạng mụn của từng người, chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhất. Vì trong thư bạn chưa nói rõ đang bị mụn gì nên chúng tôi chưa thể tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Để biết chính xác loại mụn mà bạn đang bị cũng như phương pháp trị mụn hiệu quả nhất, chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>