Trị mụn bằng lá mồng tơi được không?

Banner khuyen maiHot

Thấy chị hàng xóm bị mụn đầu đen và trị mụn bằng lá mồng tơi có vẻ đỡ nên em cũng thử học theo để chữa mụn bọc cho mình nhưng không thấy hiệu quả. Vậy tại sao lại thế và làm thế nào để trị mụn bọc triệt để? (Tú Anh – Bắc Giang)

Trả lời:

Tú Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tri-mun-bang-la-mong-toi-duoc-khong

Trị mụn bằng lá mồng tơi được không?

Sử dụng các loại lá, trong đó có lá mùng tơi để làm mát và dưỡng da là cách làm đẹp phổ biến đã có từ xa xưa của chị em. Nhiều người còn tận dụng loại lá này để trị mụn. Tuy nhiên, không phải bất kì loại mụn cũng như tình trạng mụn nào cũng có thể trị mụn bằng lá mồng tơi.

Trong dân gian, lá và thân non của mồng tơi thường được dùng để nấu canh, có tác dụng làm mát và nhuận tràng, tốt cho tiêu hóa. Ăn canh mồng tơi thường xuyên sẽ làm mát cơ thể từ bên trong, từ đó hạn chế và ngăn ngừa mụn phát triển. Một số chị em còn dùng loại lá này đắp da để loại bỏ mụn. Tuy nhiên, cách làm này không thể áp dụng chung cho tất cả mọi người cũng như bất kì tình trạng mụn nào. Đó chính là lý do vì sao chị hàng xóm của bạn trị mụn đầu đen bằng lá mồng tơi có vẻ đỡ còn bạn thì không thể trị mụn bằng lá mồng tơi.

Với tình trạng mụn bọc của bạn – loại mụn gây mất thẩm mỹ và khó chữa nhất, cách điều trị hiệu quả nhất hiện nay là bằng công nghệ Elight Carbon. Ánh sáng sinh học đa sắc Elight cùng với mặt nạ Carbon chính là sự kết hợp hoàn hảo trong công nghệ trị mụn ưu việt này sẽ nhanh chóng loại bỏ tận gốc chân mụn và triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn mà không để lại bất kì biến chứng nào. Chỉ sau liệu trình trị mụn ngắn nhất, bạn sẽ không còn phải lo lắng những nốt mụn đáng ghét sẽ quay trở lại làm phiền bạn.

Bạn Tú Anh muốn tìm hiểu thêm về công nghệ trị mụn bọc Elight Carbon có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn cụ thể nhất.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>