Trị mụn bằng nha đam có phải là cách tốt nhất không?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi, em đã trị mụn bằng nha đam từ mấy tháng nay mà chẳng hiểu sao mụn  đầu đen vẫn không hết. Vậy em phải làm sao bây giờ ạ? Mong các chuyên gia giải đáp giúp em! (Mai Lan – Hà Nam)

Trả lời:

 

Chào bạn Mai Lan!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trị mụn bằng nha đam là cách mà nhiều người thường áp dụng để loại bỏ mụn cho mình vì biện pháp này đơn giản, lại không tốn kém nhiều. Tuy nhiên, cách trị mụn này mất nhiều thời gian, hiệu quả lại không cao và không phải ai cũng thích hợp trị mụn bằng cách này.

tri mun bang nha dam
Light Skin là công nghệ trị mụn đầu đen hàng đầu

Mặt khác, nếu tình trạng mụn của bạn nhiều và đã lâu năm thì càng không thể trị mụn bằng nha đam. Cách trị mụn này chỉ có tác dụng hạn chế phần nào mụn đầu đen chứ không thể loại bỏ mụn triệt để.

Các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân xin tư vấn cho bạn Mai Lan cách trị mụn đầu đen tối ưu nhất hiện nay bằng công nghệ Light Skin. Với cách trị mụn này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những nốt mụn đầu đen đáng ghét.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, Light Skin là công nghệ trị mụn đầu đen ứng dụng từ Mỹ với sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 các công nghệ hàng đầu là Oxy Jet, ánh sáng Led và Mesotherapy. Với sự kết hợp này, bạn sẽ có làn da mịn màng, sạch mụn mà đảm bảo an toàn, không để lại sẹo chỉ sau liệu trình trị mụn ngắn nhất. Điểm đặc biệt của công nghệ trị mụn đầu đen bằng Light Skin còn là cách trị mụn này đem lại hiệu quả trị mụn tận gốc và ngăn ngừa mụn tái phát.

Như vậy, thay vì trị mụn bằng nha đam, bạn Mai Lan nên trị mụn bằng công nghệ Light Skin. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>