Trị mụn bằng rau diếp cá có hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Tôi đang áp dụng trị mụn bằng rau diếp cá tại nhà, mỗi ngày đều vừa uống vừa đắp diếp cá. Mỗi lần áp dụng xong thấy da mặt mát và láng mịn hơn hẳn. Lượng mụn mủ cũng giảm đi đáng kể những các chân mụn thì vẫn nổi sẩn nhiều không hết. Tôi phải làm sao bây giờ ạ? (Hồng Liên – Vĩnh Phúc)

tri-mun-bang-rau-diep-ca-1
Rau diếp cá giúp trị mụn mủ và dưỡng da sáng mịn

Trả lời:

Hồng Liên thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trị mụn bằng rau diếp cá là phương pháp dân gian có hiệu quả rất tích cực với những người bị mụn trứng cá, mụn mủ và mụn bọc. Trong rau diếp cá có hàm lượng chất kháng khuẩn, vitamin C và các dưỡng chất giúp thanh nhiệt, giải độc cao. Tuy nhiên, khả năng kháng viêm với mụn mủ ở loại rau này không thực sự nổi trội nên các chân mụn vẫn còn khiến làn da không được cải thiện nhiều.

Để loại bỏ mụn trứng cá và mụn mủ tận gốc, bạn không nên kỳ vọng quá nhiều vào phương pháp trị mụn bằng rau diếp cá tại nhà. Thay vào đó, bạn nên áp dụng công nghệ trị mụn với Oxy Led tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Công nghệ Oxy Led là sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng đèn Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất thảo dược – giúp len lỏi sâu bên trong da, loại bỏ mọi tác nhân hình thành mụn. Đồng thời cung cấp oxy tươi để ngăn chặn quá trình lão hóa, hạn chế sự tổng hợp melanine, giúp da sáng mịn và không còn nguy cơ hình thành sẹo thâm sau mụn.

Công nghệ Oxy Led giúp loại bỏ hoàn toàn mụn trứng cá và mụn mủ chỉ trong 1 liệu trình duy nhất, giúp bạn luôn tự tin và năng động trong mùa hè này mà không cần lo lắng về những tổn thương trên da.

Đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình trị mụn trứng cá đạt chuẩn mực y tế, đồng thời được các bác sỹ tư vấn cách chăm sóc da hiệu quả nhất cho mình để ngăn ngừa mụn xuất hiện trở lại vĩnh viễn trên da.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>