Trị mụn bằng sóng siêu âm có tốt không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Cháu bị mụn đầu đen đã lâu và chữa trị nhiều nơi mà không khả quan. Gần đây cháu nghe nói có phương pháp trị mụn bằng sóng siêu âm rất hiệu quả. Vậy đó là phương pháp gì và có thể loại bỏ mụn hoàn toàn không? (Thu Minh – Hải Phòng)

Trả lời:

Thu Minh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tri mun bang song sieu am

Trị mụn bằng sóng siêu âm có tốt không?

Mụn đầu đen hình thành trên da chính là 1 dạng tổn thương không viêm của mụn trứng cá. Loại mụn này thực chất là sự tích tụ bụi bẩn cũng như bã nhờn tại các nang lông hở. Với sự tích tụ này sẽ dễ dàng hình thành phản ứng oxy hoá khiến mụn đầu đen có nguy cơ lan rộng.

Theo các chuyên gia, mụn đầu đen thường mọc theo từng vùng da chứ không xuất hiện cá biệt nên có khả năng lây lan nhanh và rất khó điều trị. Việc trị mụn đầu đen càng sớm sẽ càng có lợi và đỡ mất nhiều thời gian hơn. Mặt khác, muốn loại bỏ mụn đầu đen hoàn toàn thì nên điều trị tại các cơ sở uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Hiện có 1 phương pháp trị mụn bằng sóng siêu âm được nhiều người biết đến chính là trị mụn bằng công nghệ Light Skin. Sóng siêu âm trong công nghệ này chính là chùm ánh sáng sinh học đa sắc với tác động kép sẽ giúp bạn trị mụn hiệu quả như ý muốn. Chùm ánh sáng sinh học đa sắc khi tác động lên vùng da cần điều trị sẽ giúp điều trị tốt những vùng da bị mụn đầu đen nhanh chóng, đồng thời loại bỏ triệt để bụi bẩn và bã nhờn tại các nang lông.

Không chỉ dừng ở đó, trị mụn đầu đen bằng Light Skin còn làm se mịn lỗ chân lông và hạn chế tối đa sự tích tụ bụi bẩn, cho da sạch mụn hoàn toàn mà không hề để lại sẹo hay vết thâm.

Như vậy, công nghệ trị mụn bằng sóng siêu âm mà bạn Thu Minh nghe nói đến chính là công nghệ Light Skin. Bạn muốn trị mụn đầu đen hiệu quả bằng công nghệ này thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>