Trị mụn bằng thảo dược thuốc nam có hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi, trị mụn bằng thảo dược thuốc nam có hiệu quả không ạ? Em đang định trị mụn cám bằng cách này nhưng không biết hiệu quả thế nào nên chưa dám thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ?

(Ngọc Thúy – Nam Định)

 

tri mun bang thao duoc thuoc nam co hieu qua khong

Thay vì trị mụn bằng thuốc nam, bạn nên trị mụn cám bằng công nghệ Carbon

 

Trả lời:

 

Bạn Ngọc Thúy thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com.

Về câu hỏi Trị mụn bằng thảo dược thuốc nam có hiệu quả không? của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Trị mụn bằng thuốc bắc hay thuốc nam trị mụn là những cách trị mụn theo dân gian được nhiều người lưu truyền cho đến nay. Việc dùng thảo dược trị mụn hay thuốc rượu trị mụn trong 1 số trường hợp có thể hạn chế mụn nhưng đòi hỏi sự kiên trì, tỉ mỉ và phải áp dụng trong thời gian dài.

 

Bên cạnh đó, tùy theo sắc tố da cũng như tình trạng mụn cụ thể nên không phải ai cũng có thể sử dụng thuốc nam hay thuốc bắc trị mụn. Vì vậy, thay vì trị mụn bằng thuốc nam, bạn nên trị mụn cám bằng công nghệ Carbon.

 

Ngay từ khi công nghệ Carbon ra đời, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã ứng dụng công nghệ này và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho nhiều khách hàng bởi những ưu điểm trị mụn hoàn hảo như: trị mụn tận gốc, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao, không để lại sẹo và cũng không gây bất kì tổn thương nào cho da.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, trị mụn cám bằng công nghệ trị mụn Carbon được các chuyên gia thực hiện bằng cách đắp một lớp carbon lên bề mặt da và dùng máy chuyên dụng để triệt tiêu tận gốc mụn cám nên cho hiệu quả trị mụn cao.

 

Quá trình điều trị mụn cám bằng công nghệ Carbon được thực hiện nhẹ nhàng, cẩn thận, theo đúng các bước chuẩn của Bộ y tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trị mụn bằng công nghệ này tại Phú Xuân.

 

Như vậy, thay vì băn khoăn cách trị mụn bằng thảo dược thuốc nam có hiệu quả không, bạn Ngọc Thúy nên trị mụn cám bằng công nghệ Carbon. Tuy nhiên, để đạt được kết quả cao nhất trong việc điều trị mụn bằng công nghệ này, chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>