Trị mụn bằng uống nước mát có hết mụn không?

Banner khuyen maiHot

Nghe nhiều người nói có thể trị mụn bằng uống nước mát nên tôi đã tích cực sưu tầm và uống các loại nước mát nhưng mụn bọc của tôi chỉ đỡ chứ không hết. Vậy tôi muốn loại bỏ mụn triệt để thì phải làm thế nào? Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên! (Yến Vy – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Yến Vy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tri-mun-bang-uong-nuoc-mat-co-het-mun-khong
Trị mụn bằng uống nước mát có hết mụn không?

Mụn nói chung và mụn bọc nói riêng xuất hiện trên da là do nhiều nguyên khác nhau. Trong đó, ngoài yếu tố khách quan như do việc chăm sóc da không cẩn thận, do môi trường, căng thằng… thì yếu tố nội tiết bên trong cơ thể được coi là nguyên nhân chủ yếu nhất. Sự thay đổi nội tiết bên trong cơ thể hay do việc “nóng trong người” thường khiến mụn phát triển nhanh và ngày càng lan rộng hơn.

Xem thêm: Trị mụn hiệu quả với tinh dầu bạc hà

Chính vì cho rằng mụn “phát tiết” ra ngoài là do nóng trong nên nhiều người đã trị mụn bằng uống nước mát để “giảm nhiệt” cho cơ thể. Tuy nhiên, việc uống nước mát này chỉ có tác dụng từ đầu khi mụn chưa có hay ở mức độ nhẹ. Việc uống nước mát chỉ là biện pháp phòng ngừa hoặc hạn chế mức độ lây lan của mụn chứ không thể làm mụn biến mất hoàn toàn.

Đặc biệt, khi mụn đã xuất hiện và lan rộng thì tất cả các cách trị mụn theo dân gian như: đắp mặt nạ, trị mụn bằng uống nước mát, uống thuốc bắc hay bôi kem đều vô hiệu. Lúc này, bạn cần nhờ đến sự hỗ trợ của công nghệ cao để đánh bật các nốt mụn cứng đầu.

Theo đánh giá của các chuyên gia, Elight Carbon là công nghệ trị mụn bọc, mụn mủ tiên tiến nhất có thể trị mụn tận gốc và đặc biệt là ngăn chặn triệt để nguồn thức ăn nuôi dưỡng mụn, khiến chúng không có cơ hội quay trở lại nhờ chùm ánh sáng đa sắc Elight kết  hợp.

Trị mụn bọc với Elight Carbon đảm bảo mang lại làn da đẹp mịn màng nhờ việc đắp tinh chất Carbon sau khi hoàn tất quá trình loại bỏ mụn. Bạn Yến Vy muốn trị mụn bọc hiệu quả bằng cách này thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

>>> Xem thêm: Các loại tinh dầu trị mụn hiệu quả

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *