Trị mụn bọc bằng cách nào hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Chị gái cháu bị mụn bọc và đã điều trị bằng nhiều cách mà vẫn không hết. Cháu còn có nhiều mụn hơn chị nên chưa bao giờ dám nghĩ đến việc có 1 ngày mình sẽ hết mụn. Nhưng 1 hôm được người bạn mách nên đến Phú Xuân trị mụn bọc, cháu rất vui và muốn hỏi các chuyên gia cách trị mụn đó là gì và có hiệu quả thế nào ạ? (Thanh Lam – Vĩnh Phúc)

Ðăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Thanh Lam thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tri mun boc
Trị mụn bọc hiệu quả bằng Elight Carbon

Tuy là loại mụn gây mất thẩm mỹ và cũng khó chữa nhất trong tất cả các loại mụn nhưng nếu điều trị đúng phương pháp và theo đúng liệu trình tại các cơ sở uy tín, bạn hoàn toàn có thể đánh bay mụn bọc hiệu quả.

Tùy theo từng người mà mức độ mụn sẽ nặng nhẹ khác nhau. Thông thường, nếu tình trạng mụn nhẹ, mụn sẽ mọc ít với những nốt nhỏ. Còn trong trường hợp mụn to, mọc khắp mặt và còn lan sang các vùng da khác kèm theo chảy mủ gây ngứa ngáy tức là tình trạng mụn đã nặng. Lúc này bạn nên tìm cách điều trị ngay vừa để thẩm mỹ da vừa tránh mụn lây lan và phát triển nặng hơn.

Cách trị mụn bọc hiệu quả nhất hiện nay là điều trị bằng công nghệ Elight Carbon. Công nghệ này với sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học và than hoạt tính Laser carbon giúp loại bỏ mụn  triệt để, an toàn và phù hợp với tất cả tình trạng mụn, dù nặng hay nhẹ.

Trị mụn bọc bằng Elight Carbon tại Phú Xuân có ưu điểm sau:

- Hiệu quả điều trị cao, không tái phát.

- Liệu trình trị mụn nhanh, không để lại sẹo.

- Giảm dầu, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

Elight Carbon chính là phương pháp loại bỏ mụn bọc ưu việt kết hợp cách chăm sóc da mụn từ trong ra ngoài mà bạn Thanh Lam nên áp dụng. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả trị mụn cao nhất, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn liệu trình trị mụn phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>