Trị mụn bọc bằng kem đánh răng hiệu quả bất ngờ

Banner khuyen maiHot

Có nhiều cách chữa trị mụn bọc trong đó sử dụng kem đánh răng mang lại hiệu quả nhanh chóng bạn đã thử chưa? Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm cách trị mụn bọc bằng kem đánh răng này nhé!

Xem thêm tại đây:

Trị mụn bọc bằng kem đánh răng hiệu quả bất ngờ

Mụn bọc khiến bạn không tự tin giao tiếp

Kem đánh răng thường được chúng ta sử dụng để làm trắng răng, chống sâu răng. Song bên cạnh đó, người ta còn sử dụng kem đánh răng để xử lý mụn bọc. Bởi trong kem đánh răng chứa thành phần tinh chất có khả năng làm sẹo tiêu biến trả lại làn da nhẵn mịn. Bạn có thể áp dụng công thức trị mụn bọc bằng kem đánh răng như sau:

Dùng kem đánh răng trực tiếp để trị mụn bọc

Mụn bọc thường có máu và mủ bên trong nên thường điều trị khó hơn các loại bình thường. Bạn cần phải lấy hết nhân, máu, mủ đi và mới dùng đến thuốc điều trị mới khỏi được. Với cách chữa trực tiếp này bạn sau khi lấy nhân mụn thì bạn lấy kem đánh răng bôi vào loại giấy thấm hút và dán vào nốt mụn. Sau đó, bạn để cho kem đánh răng tự khô và rụng đi chứ không tự cậy đi nhé!

Trị mụn bọc bằng kem đánh răng hiệu quả bất ngờ

Kem đánh răng giúp trị mụn bọc

Dùng kem đánh răng và mật ong

Ngoài ra bạn có thể dùng kem đánh răng với mật ong để chữa trị mụn bọc cho mình. Cách làm khá đơn giản, kem đánh răng lấy ra trộn đều với mật ong. Mụn sau khi đã loại bỏ hoàn toàn nhân máu, mủ thì đắp loại kem đánh răng đã được điều chế lên da.

Dùng kem đánh răng và bột mì

Kem đánh răng và muối được xem là khắc tinh của mụn bọc, đặc biệt là những mụn li ti dưới da. Bạn có thể chữa trị bằng cách dùng kem đánh răng trộn với một chút bột mì tạo ra hỗn hợp sệt dùng đắp lên da để trị mụn bọc. Với cách làm này bạn không chỉ loại bỏ mụn bọc mà còn khử được cả mụn nhỏ ẩn sâu dưới gốc nang lông làm da nhẵn mịn hơn.

Trị mụn bọc bằng kem đánh răng hiệu quả bất ngờ

Công nghệ hiện đại giúp trị mụn bọc hiệu quả

Tuy nhiên, với cách trị mụn bọc bằng kem đánh răng này bạn chỉ có thể xử lý mụn khi kiên trì áp dụng lâu dài. Cho nên để điều trị mụn tận gốc bạn cần phải áp dụng bằng công nghệ hiện đại. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ E Light Carbon giúp loại bỏ hoàn toàn mụn bọc mà không gây đau, không để lại sẹo. Bởi công nghệ là sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng E light, tinh chất thảo dược, hợp chất than hoạt tính carbon nên có khả năng đánh bật tận gốc mụn mủ, cho làn da nhẵn mịn tự nhiên.

Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí về cách trị mụn hiện đại này thay thế cho việc dùng kem đánh răng kém hiệu quả trước đây nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>