Trị mụn bọc có khó lắm không?

Banner khuyen maiHot

Cháu không biết phải làm sao với các nốt mụn bọc của mình nữa. Cháu thấy nhiều người bảo trị mụn bọc rất khó và không thể triệt để được. Vậy điều này có đúng không, mong bác sĩ tư vấn giúp với ạ? (Như Quỳnh – Nam Định)

Ðăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Như Quỳnh thân mến!

Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của cháu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tri mun boc
Trị mụn bọc không hề khó với Elight Carbon

Trước tiên chúng tôi xin khẳng định với cháu là việc trị mụn bọc không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu điều trị đúng phương pháp và theo liệu trình khoa học, mụn bọc hoàn toàn có thể loại bỏ tận gốc 1 cách vĩnh viễn.

Suy nghĩ mụn bọc khó chữa và không thể chữa triệt để là 1 quan niệm sai lầm. Nhiều người có suy nghĩ này vì chưa cập nhật thông tin và không biết công nghệ trị mụn tiên tiến hiện nay đã đạt đến bước phát triển cao có thể đánh bay mụn bọc chỉ trong 1 liệu trình điều trị  ngắn nhất.

Khi bị mụn bọc, việc đầu tiên cần làm là cháu cần có cách chăm sóc da mụn hợp lý theo hướng dẫn của chuyên gia. Sau đó cháu nên đến các cơ sở để thăm khám cụ thể về tình trạng mụn và trị mụn theo đúng liệu trình của bác sĩ.

Chúng tôi xin tư vấn cho cháu ccách trị mụn nhanh nhất và hiệu quả nhất bằng công nghệ Elihgt Carbon. Khi trị mụn bằng cách này, cháu sẽ được chuyên gia làm sạch da, tẩy tế bào da chết và xông hơi để lấy nhân mụn. Sau khi lấy chân mụn, chuyên gia sẽ đắp mặt nạ than hoạt tính kết hợp bắn Laser Carbon để loại bỏ mụn triệt và thanh lọc làn da. Cuối cùng, việc bôi gel lạnh và chiếu ánh sáng E Light giúp giảm thâm mụn, se lỗ chân lông sẽ hoàn tất quá trình trị mụn bọc.

Như vậy Như Quỳnh không nên quá lo lắng về tình trạng mụn của mình. Cháu nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và điều trị mụn trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *