Trị mụn bọc hiệu quả với công nghệ Elight Carbon

Banner khuyen maiHot

Bạn em bảo Thẩm mỹ viện Phú Xuân có phương pháp trị mụn bọc rất hiệu quả. Vậy đó là phương pháp gì và có ưu điểm ra sao? Sau bao lâu điều trị thì sẽ hết sạch mụn ạ? (Ngọc Trà – Tuyên Quang)

Trả lời:

Ngọc Trà thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tri mun boc
Trị mụn bọc hiệu quả với công nghệ Elight Carbon

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang có cách trị mụn bọc cho khách hàng bằng công nghệ Elight Carbon. Đây là biện pháp trị mụn tiên tiến được ứng dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ da.

Elight Carbon là sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học với  Laser carbon (than hoạt tính). Chùm ánh sáng này khi chiếu vào da sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn và loại bỏ chúng hoàn toàn, giúp trị mụn tận gốc, khiến mụn không có cơ hội quay trở lại.

Bên cạnh đó, việc chăm sóc da mụn bằng ánh sáng sinh học Elight và Laser carbon còn có tác dụng dưỡng da từ sâu bên trong nên lỗ chân lông sẽ trở nên se khít, làn da được tái tạo và trẻ hóa. Sau liệu trình điều trị mụn bằng Elight Carbon tại Phú Xuân, bạn sẽ có làn da trắng sáng, mịn màng và không còn mụn.

Trong quá trình trị mụn bọc tại Phú Xuân, khách hàng sẽ được đắp mặt nạ than hoạt tính kết hợp bắn Laser Carbon để loại bỏ triệt để chân mụn và thanh lọc da. Tiếp đó, chuyên gia sẽ làm sạch da vùng điều trị, đồng thời bôi gel lạnh và chiếu ánh sáng E Light giúp giảm thâm mụn, se lỗ chân lông. Với cách trị mụn hoàn hảo này, Phú Xuân là địa chỉ tin cậy được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu trị mụn.  

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tùy theo tình trạng mụn bọc của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị thích hợp và với mỗi lần điều trị sẽ có thời gian là 75 phút.

Bạn Ngọc Trà nếu còn thắc mắc nào về cách trị mụn bọc bằng công nghệ Elight Carbon có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn cụ thể.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *