Trị mụn cám bằng lá trầu không siêu hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Bạn đang bị mụn… phải làm sao??? Lo lắng quá mức ư. Đừng lo đã có bí quyết ở đây rồi. TMV Phú Xuân xin chia sẻ các bạn cách Trị mụn cám bằng lá trầu không siêu hiệu quả. Đảm bảo bạn sẽ thấy bất ngờ lắm đó nha

Xem thêm:

Trị mụn cám bằng lá trầu không hiệu quả bất ngờ

Trung bình trong 100 gr lá trầu không chứa 85.4% độ ẩm, , 0.8% chất béo, 3.1% protein, 2.3% muối khoáng, 6.1% carbohydrate và 2.3% chất xơ. Hàm lượng khoáng chất và vitamin chủ yếu là canxi, thiamin, caroten, niacin , riboflavin và vitamin C.

Ngoài ra, lá trầu không còn chứa một dạng phenol có tên là chavicol có đặc tính khử trùng rất tốt. Chính vì vậy trầu không sẽ cho hiệu quả tốt trong việc trị mụn bởi nó cho phép diệt khuẩn, đạt tới hiệu quả làm tiêu nhân mụn và loại bỏ tế bào chết. Kế đó, các tinh chất dưỡng từ lá trầu không sẽ giúp giảm “size” lỗ chân lông, mang đến cho bạn một làn láng mịn, tự nhiên.

Có nhiều ý kiến cho rằng nếu như không có là trầu không, bạn có thể thay thế bằng lá lốt. Ý kiến này có phần đúng bởi lá lốt cũng có tác dụng trong việc trị mụn tuy nhiên,  hiệu quả với lá trầu không vẫn cao hơn.

dac-tri-mun-cam-bang-nhung-nguyen-lieu-tu-thien-nhien(4)
Trị mụn cám bằng lá trầu không tại nhà

Chuẩn bị:

– 3 lá trầu không

– 1 ly nước nóng sạch

Cách làm:

Bạn lấy 3 lá trầu không rửa sạch, để ráo rồi vò nát. Sau đó lấy một ly nước nóng sạch, bỏ 3 là trầu không vào. Bạn để nguội trong khoảng 30 phút, sau đó lấy nước trầu không rửa lên mặt khoảng 2- 3 lần.

Bạn nên sử dụng lá trầu không trị mụn cám hai tuần một lần để giữ cho làn da sạch các vết mụn đầu đen. Không nên lạm dụng quá, bởi nếu rửa mặt với nước trầu không nhiều, sẽ làm cho làn da bị khô đi bởi tính chất đặc biệt của trầu không là diệt khuẩn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *