Trị mụn cám giá bao nhiêu tiền 1 lần?

Banner khuyen maiHot

Thẩm mỹ viện Phú Xuân ơi cứu em với. Em chỉ bị mụn cám thôi nhưng khó chịu quá. Nhìn thấy mũi và hai bên má lỗ chân lông thô thô kiểu gì, bên trong có nhân mụn nhỏ li ti. Mặc dù không trồi lên mặt da nhưng cũng gây mất thẩm mỹ và làm em mất tự tin. Em muốn trị mụn cám vĩnh viễn để có làn da đẹp. Vậy xin hỏi trị mụn cám giá bao nhiêu tiền một lần ạ? Xin báo giá giúp em sớm để đi làm. (Hồng Hạnh – Thanh Hóa)

Xem thêm tại đây:

Trị mụn cám giá bao nhiêu tiền 1 lần?
Mụn cám nhiều gây tâm lý thiếu tự tin

Trả lời:

Hồng Hạnh thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Với thắc mắc trị mụn cám giá bao nhiêu tiền 1 lần của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn cám là biểu hiện của mụn trứng cá không viêm, chúng nhỏ li ti xuất hiện dày đặc ở dưới lỗ chân lông. Bình thường, mụn cám không gây đau như các loại mụn khác nhưng lại làm giảm vẻ đẹp của làn da. Cho nên, khi bị loại mụn này mọi người đều mong muốn tìm được cách chữa trị hiệu quả. Song việc chữa mụn cám tưởng như đơn giản hơn các loại mụn mủ, mụn bọc…nhưng lại không phải. Do chúng nhỏ, mọc nhiều lại nằm sâu trong lỗ chân lông nên bạn có nặn đỏ cả da cũng không hết được. Hay việc đắp mặt nạ trị mụn cũng vậy chỉ là hạn chế đi phần nào của mụn cám mà thôi. Sau đó, mụn cám vẫn phát triển với tốc độ chóng mặt, không cẩn thận còn hình thành loại mụn nguy hiểm hơn như mụn mủ…

Chính vì thế, việc loại bỏ mụn cám này chỉ có thể trông đợi vào công nghệ trị mụn hiện đại mà thôi. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Carbon giúp loại bỏ mụn cám nhanh chóng, an toàn. Bởi hợp chất than hoạt tính cacbor có khả năng làm sạch mụn trên da, trị viêm làm cho mụn không thể tái phát trở lại. Cùng với đó, kết hợp sử dụng chùm sáng sinh học đa năng nên mụn không những hết mà còn cho làn da tươi trẻ mịn màng hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ Carbon đã được ứng dụng từ lâu vào điều trị mụn cám thành công cho hàng ngàn khách hàng. Bạn có thể yên tâm đến với Phú Xuân, đội ngũ chuyên gia giỏi sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mụn của bạn và tư vấn cách điều trị phù hợp cho bạn.

Trị mụn cám giá bao nhiêu tiền 1 lần?
Đây là mức chi phí điều trị tại Phú Xuân

Còn vấn đề bạn hỏi trị mụn cám giá bao nhiêu? Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chi phí điều trị mụn cám phụ thuộc vào tình trạng mụn của mỗi người cho nên bạn có thể trực tiếp tới thăm khám để biết kinh phí chính xác cho trường hợp của mình. Nhưng trung bình 1 lần điều trị mụn cám tại Phú Xuân sẽ dao động khoảng 1.000.000VNĐ. Đây là mức chi phí cạnh tranh so với các thẩm mỹ khác tại Hà Nội.

Bạn có thể gọi số 094 681 7777 để được biết thêm thông tin chi tiết nhé! Hoặc để lại số điện thoại ở phần comment, chuyên gia Phú Xuân sẽ gọi điện lại và tư vấn kỹ hơn cho bạn!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn tại Phú Xuân trong thời gian sớm nhất!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

Trị mụn cám chi phí bao nhiêu,

tri mun cam gia bao nhieu,

trị mụn cám giá bao nhiêu,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *