Trị mụn cám tại nhà liệu có hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Để chữa mụn cám, mọi người thường áp dụng cách đơn giản là trị mụn cám tại nhà bằng các sản phẩm có sẵn trong thiên nhiên. Tuy nhiên, cách trị mụn này có đem lại hiệu quả cao như nhiều người vẫn nghĩ không?

Đa phần những người có mụn cám thường nghĩ loại mụn này đơn giản và dễ chữa nên rất chủ quan trong việc điều trị. Đó cũng là lý do nhiều người chọn giải pháp trị mụn cám tại nhà và cho rằng cách này vừa đơn giản lại không tốn kém nhiều và nếu không trị được mụn cám thì cũng không ảnh hưởng đến da. Nhưng sự thực có đúng như vậy không?

tri mun cam tai nha
Trị mụn cám tại nhà có hiệu quả cao không?

Mụn cám đúng là loại mụn dễ chữa nhất trong tất cả các loại mụn hiện nay nhưng nếu điều trị không đúng cách, đúng phương pháp và điều trị không kịp thời sẽ ảnh hưởng xấu đến da như: mụn lan rộng, da trở nên thâm đen, lỗ chân lông to hoặc mụn cám cũng có thể phát triển thành mụn đầu đen…

Mặt khác, các sản phẩm có sẵn trong thiên nhiên tuy khá lành nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng để trị mụn, nhất là đối với những bạn có làn da nhạy cảm thì càng phải cẩn thận khi trị mụn cám tại nhà theo các cách dân gian.

tri mun cam tai nha.1
Nhiều người chọn giải pháp trị mụn cám tại nhà

Bạn Mai Anh – SV 1 của 1 trường Đại học tại Hà Nội cho biết, đã từng trị mụn cám tại nhà bằng cách đắp mặt nạ 1 thời gian dài nhưng không có hiệu quả. Và sau 1 thời gian thì da của bạn ấy cứ đen sạm đi không biết vì lý do gì. Người thì bảo do da bị bắt nắng, người thì bảo do da không hợp với các sản phẩm mà bạn dùng đắp mặt. Nhưng từ sau khi trị mụn cám bằng công nghệ Carbon, làn da Mai Anh đã không còn mụn cám mà trở nên sáng mịn hơn. Sau này, Mai Anh cũng đã nhiều lần cảm ơn Thẩm mỹ viện Phú Xuân – nơi đã giúp cô lấy lại tự tin, đồng thời chia sẻ cách trị mụn cám bằng Carbon và địa chỉ mà cô đã trị mụn thành công.

tri mun cam tai nha.2
Trị mụn cám bằng Carbon là cách tốt nhất

Như vậy, trị mụn cám tại nhà không hề vô hại như nhiều người vẫn nghĩ. Vì vậy, trước khi quyết định trị mụn tại nhà bằng bất cứ phương pháp nào, các bạn nên tìm hiểu kĩ càng. Và cách tốt nhất để trị mụn hiệu quả cho các bạn là nên điều trị bằng công nghệ cao.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *