Trị mụn cám tại nhà với khoai tây và sữa tươi

Banner khuyen maiHot

Em bị mụn cám nổi đầy 2 bên má, nhìn da xấu và rất thô sần. Em đã thực hiện mặt nạ trị mụn cám tại nhà với khoai tâu và sữa tươi không đường, nhưng em thấy cách làm này mất nhiều thời gian của em quá. Mỗi ngày em dành hết hơn 1h liền để chuẩn bị nguyên liệu và đắp mặt. Vậy nên em muốn tìm cách trị liệu hiệu quả hơn. Mong được các bác sỹ tư vấn ạ! – (Hoàng Trang – Hà Nam)

tri-mun-cam-tai-nha-1
Mặt nạ khoai tây giúp trị mụn cám hiệu quả

Trả lời:

Hoàng Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mặt nạ khoai tây và sữa là một phương pháp trị mụn cám tại nhà có tác dụng tích cực nếu bạn áp dụng thường xuyên và đúng cách. Tuy nhiên, đúng như bạn chia sẻ, mặt nạ này tốn nhiều thời gian thực hiện nên không phải là phương pháp tối ưu với tất cả mọi người. Hơn nữa, chúng cũng không loại bỏ được hoàn toàn các tác nhân gây mụn mà chỉ loại bỏ các vết mẩn ngứa tạm thời trên da. Khi bạn ngưng sử dụng, mụn sẽ trở lại, làm cho da càng yếu đi.

Mụn cám tuy không viêm nhiễm hay đau nhức, nhưng chúng làm mất thẩm mỹ trên da và nếu không chữa trị sớm sẽ lan nhanh sang các vùng khác hoặc làm tổn thương da ngày một nghiêm trọng theo thời gian. Vì vậy, nếu không có điều kiện thời gian trị mụn cám tại nhà, bạn nên tham khảo công nghệ trị mụn cám với công nghệ Light Skin tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Công nghệ Light Skin được coi là bước đột phá mới trong công nghệ thẩm mỹ hiện đại, giúp tác động nhanh, loại bỏ hoàn toàn các nhân tốt gây mụn cám, làm sạch mụn đến trên 95%, đồng thời nuôi dưỡng da sáng khỏe mịn màng để ngăn ngừa mụn xuất hiện trở lại.

Thế hệ ánh sáng đa sắc dạng chùm mới, sau khi tác động phá vỡ hoàn toàn kết cấu mụn sẽ đẩy sâu dưỡng chất bằng công nghệ Mesotherapy – được thực hiện bởi các bác sỹ hàng đầu tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình điều trị mụn cám duy nhất mà không mất nhiều thời gian để chăm sóc da tại nhà.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *